download Remote Mouse  3.002

Remote Mouse

  3.002

Download

Download Remote Mouse - Phần mềm tiện ích quản lý chuột từ xa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/09/2017

Remote Mouse có tính năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý máy tính từ xa, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác chỉnh chuột, điều khiển chuột trên máy tính khách một cách dễ dàng và đơn giản thông qua kết nối internet. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Remote Mouse cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa ở bất kỳ đâu cho dù không ngồi trước máy tính. Sử dụng Remote Mouse bạn có thể điều khiển chuột để kết nối và hoạt động trên các máy tính ấy dễ dàng và hiệu quả.

Đặc biệt, Remote Mouse sẽ biến hóa chiếc điện thoại thông minh, các thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó chỉ với Remote Mouse bạn sẽ dễ dàng kiểm soát máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà.


Remote Mouse
Download Remote Mouse - Phần mềm Phần mềm tiện ích quản lý chuột từ xa

Thêm vào đó, Remote Mouse mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát các máy tính từ xa thông qua mạng không dây như: kết nối Wifi hay 3G. Bởi vậy sẽ có hạn chế chỉ kiểm soát và kết nối máy tính khác trong phạm vi cho phép. Đổi lại kết nối internet đơn giản không cần sử dụng dây card.

Remote Mouse cho phép bạn sử dụng những thao tác chuột: nhấp chuột, nhấp đúp, chuột phải, di chuyển, kéo và nhập ký tự từ bàn phím để điều khiển từ xa trong căn phòng của bạn.

Những tính năng chính của Remote Mouse:

- Khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa ở bất kỳ đâu cho dù không ngồi trước máy tính.

- Điều khiển chuột để kết nối và hoạt động trên các máy tính ấy dễ dàng và hiệu quả.

Remote Mouse sẽ biến hóa chiếc điện thoại thông minh, các thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà.

- Kiểm soát các máy tính từ xa thông qua mạng không dây như: kết nối Wifi hay 3G.

- Sử dụng những thao tác chuột: nhấp chuột, nhấp đúp, chuột phải, di chuyển, kéo và nhập ký tự từ bàn phím để điều khiển từ xa trong căn phòng của bạn.
 

 


Liên kết tải về - [718 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remote Mouse - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Mouse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote mouse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Mouse 3.002


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá