download RescuePRO  6.0.1.4

RescuePRO

  6.0.1.4

Download

Download RescuePRO - Hỗ trợ phục hồi file đa phương tiện

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/06/2017

RescuePRO là công cụ mang lại cho bạn khả năng phục hồi lại các file dữ liệu, hình ảnh, video, file nhạc bị xóa hoặc mất. Đặc biệt, RescuePRO được thiết kế bằng thuật toán hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đa phương tiện trên ổ cứng, Digital Backs cho camera SLR.


RescuePRO là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các file dữ liệu, hình ảnh, video và file nhạc bị xóa hoặc mất chỉ với vài thao tác đơn giản. RescuePRO được mọi người dùng ưa thích vì dễ sử dụng.

Nhờ RescuePRO bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đa phương tiện đã xóa khỏi ổ cứng và Digital Backs cho camera SLR, SD™/SDHC™/SDXC™, CompactFlash, SmartMedia, MMC, Memory Stick™, XD Cards, Microdrive, PCMCIA, Video CD, và DVD. Hơn nữa, RescuePRO có thể khôi phục các file đa phương tiện phổ biến, file ảnh raw DSLR, file ảnh đã bị format trên ổ cứng và hỗ trợ phục hồi dữ liệu lên tới 128 GB.

RescuePRO được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. RescuePRO là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với Linux.

Những tính năng chính của công cụ RescuePRO:

- Khả năng phục hồi lại các tập tin dữ liệu, hình ảnh, video, file nhạc bị xóa hoặc mất.
- Khôi phục các dữ liệu đa phương tiện trên ổ cứng và Digital Backs cho camera SLR.
- Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đa phương tiện đã xóa khỏi ổ cứng, SD™/SDHC™/SDXC™, CompactFlash, SmartMedia, MMC, Memory Stick™, XD Cards, Microdrive, PCMCIA, Video CD, và DVD.
- Khôi phục file đa phương tiện phổ biến, file ảnh raw DSLR, file ảnh đã bị format trên ổ cứng và hỗ trợ phục hồi dữ liệu lên tới 128 GB.
- Tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
- Tương thích với hệ điều hành Linux.
 


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RescuePRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rescuepro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá