download Rufus  2.11.995 / 2.12.1022 beta

Rufus

  2.11.995 / 2.12.1022 beta

Download

Download Rufus - Tạo USB boot cài đặt hệ điều hành

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/01/2017

Rufus cung cấp đến người dùng các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu trong việc định dạng ổ đĩa USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh chóng. Nhờ Rufus mà việc cài đặt hệ điều hành Windows từ USB trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giải quyết được vấn đề khi máy tính bị lỗi hoặc không nhận ổ đĩa.


Rufus được đánh giá là một trong những công cụ tạo USB boot để cài đặt hệ điều hành tốt nhất hiện nay nhờ việc cung cấp nhiều tùy chọn tiêu chuẩn cũng như nâng cao phù hợp với hầu hết trình độ kỹ năng của người dùng. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn bạn muốn tạo đĩa USB cài đặt từ ISO boot hay cần firmware khác từ hệ điều hành DOS.

rufus giúp bạn tạo ra một chiếc USB có khả năng boot vô cùng hữu ích khi muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. Phần mềm này sẽ tự động nhận diện USB vào máy tính và cho bạn biết những thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, format,...

Ngay từ bây giờ hãy tải rufus để tạo boot usb phục vụ cho các công việc cài hệ điều hành như cài win 10 bằng usb hay tạo usb boot win 7

download rufus

download rufus - tạo usb boot


Ngoài rufus thì usb dvd tool cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn nhờ việc tạo usb boot để cài hệ điều hành khá đơn giản và nhanh chóng, bạn dễ dàng cài đặt hệ điều hành Window 7, Windows 8 và cả Windows 10 vào máy tính của mình. Ưu điểm của usb dvd tool là tạo File boot với tốc độ cao, hiển thị thông báo "Backup completed" sau khi hoàn thành.


Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo usb boot win 7 bằng công cụ usb dvd tool để tiến hành cài win 7 cho máy tính của mình.


rufus có giao diện người dùng đơn giản, thân thiện, có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn sử dụng khá dễ dàng. Đặc biệt, công cụ này giúp bạn tạo USB có khả năng khởi động cho bất kỳ phiên bản Windows nào.

Hiren BootCD cũng là ứng dụng tạo USB boot được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng tạo USB boot nhanh chóng. Đặc biệt, Hiren BootCD còn tích hợp các công cụ quét và diệt virus, phục hồi dữ liệu bị xóa, kiểm tra thông tin và tình trạng hiện thời của ổ cứng.

rufus còn cung cấp các tùy chọn nâng cao như chọn danh sách ổ cứng USB, thêm khắc phục cho BIOS cũ, sử dụng MBR của rufus với ID BIOS được chọn. Ưu điểm của Rufus là thực hiện nhiệm vụ định dạng nhanh chóng, không bị lỗi, sử dụng tài nguyên hệ thống thấp.

Nếu bạn đang cần tạo USB cài Windows 8 bằng Rufus bạn hãy làm theo bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Việc tạo USB cài Windows 8 bằng Rufus sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt là sẽ giải quyết được vấn đề máy tính không nhận ổ đĩa.

Các tính năng chính của rufus:

- Tạo USB boot cài đặt hệ điều hành
- Tự động nhận diện USB kết nối
- Phát hiện các lỗi trên thiết bị
- Nhiều tùy chọn nâng cap
- Thực hiện nhiệm vụ định dạng nhanh chóng


Liên kết tải về - [615 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rufus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rufus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rufus 2.11.995 / 2.12.1022 betaPhần mềm Liên quan & Tương tự
  • UNetbootin 3/5 Công cụ tạo USB boot đa năng
  • WinUSB Maker 3/5 Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá