download Rust 1.31.1 / 1.32.0 beta 2 / 1.33.0 build 2018 12 17 nightly

Rust

  1.31.1 / 1.32.0 beta 2 / 1.33.0 build 2018 12 17 nightly

Download Rust - Lập trình phần mềm client và server

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/12/2018

Rust là ngôn ngữ lập trình phức tạp và tiên tiến, được thiết kế để cung cấp cho người dùng phương thức tạo phần mềm máy khách (client) và máy chủ (server) đáng tin cậy. Phần mềm bao gồm trình biên dịch tự lưu trữ, sử dụng LLVM làm bộ xử lý nền.

Quảng cáo

Rust là ngôn ngữ lập trình đang không ngừng phát triển, nhằm cung cấp cho người dùng phương pháp phát triển phần mềm an toàn và hiệu quả.

Để lập trình với ngôn ngữ C, công cụ C Free sẽ là phù hợp nhất, với giao diện lập trình đơn giản cả với những người vừa mới học lập trình, C Free có tính năng tô sáng cú pháp, tự động điền từ khóa, tra cứu lệnh, phát hiện và chỉnh sửa lỗi code....


Rust
Download Rust - Phần mềm Lập trình phần mềm client và server

 

Rust sử dụng dấu ngoặc nhọn và biểu thức khối để hoạt động, có chứa trình biên dịch tự lưu trữ rustc.exe, sử dụng LLVM làm bộ xử lý nền. Thả file thực thi rustc.exe vào cửa sổ Command Prompt mở, chương trình sẽ hiển thị phần lớn các tính năng và tùy chọn cùng với giải thích ngắn gọn về hoạt động của chúng.

Một số tùy chọn Rust cung cấp là tính năng biên dịch mà không cần liên kết các mục, thêm thư mục vào thư viện tìm kiếm và kết xuất gói ID trước khi thoát.

Mặc dù bề ngoài giống như các ngôn ngữ lập trình C nhưng Rust làm việc với các cú pháp và ngữ nghĩa khác nhau, hỗ trợ cả lập trình meta hay còn gọi là siêu lập trình và lập trình chung.

Còn với những ai đang có nhu cầu học Pascal thì Free Pascal sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, phiên bản mới nhất của Free Pascal cải thiện tốc độ biên dịch, bổ sung thêm nhiều tính năng mới như thư viện lập trình.

Những tính năng chính của phần mềm Rust:

 

- Ngôn ngữ lập trình phức tạp

- Tạo phần mềm máy khách (client) và máy chủ (server) làm việc trên Internet

- Sử dụng dấu ngoặc nhọn và biểu thức khối, chứa trình biên dịch tự lưu trữ

- Làm việc với các cú pháp và ngữ nghĩa khác nhau, hỗ trợ cả lập trình meta và lập trình chungLiên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Đổi ngôn ngữ Google Chrome, thay languages Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi cài đặt trình duyệt web Chrome, ngôn ngữ mặc định sẵn thường là tiếng Anh. Bởi vậy người dùng thường tìm cách cài đặt lại ngôn ngữ trình duyệt Google Chrome để lướt web thuận tiện hơn.
 • CyberLink PowerDVD - Thay đổi ngôn ngữ giao diện cho ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện cho CyberLink PowerDVD giúp bạn sử dụng trình phát nhạc, xem Video này hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy ý cài đặt ngôn ngữ cho CyberLink PowerDVD với các bước làm dưới đây.
 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Web Freer - Thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Web Freer giúp bạn có thể lướt Web thoải mái và dễ dàng hơn trên đúng thứ tiếng mà mình thích. Để biết cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị cho Web Freer, bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • VLC Media Player - Cách thay đổi ngôn ngữ cho ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VLC Media Player là trình phát nhạc, xem Video nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Để thuận tiện hơn bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trên giao diện VLC Media Player với các bước thiết lập sau.
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Tìm hiểu về Học C#
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng hiện đại, được phát triển vào năm 2000 bởi Anders Hejlsberg của Microsoft, và được xem là đối thủ đáng gờm của Java, nếu mới bắt đầu học C#, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về ngôn ngữ lập trình này.
 • Cấu trúc 1 chương trình Pascal
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trước khi tìm hiểu các khối, phần tử cơ bản xây dựng lên ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng tìm hiểu cấu trúc một chương trình Pascal bao gồm các phần tử gì. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Ưu nhược điểm của Pascal
  Pascal là tên một ngôn ngữ lập trình cao cấp thông dụng, do Niklaus Wirth phát triển vào đầu những năm 1970. Pascal được phát triển nhằm mục đích để người dùng có thể tìm hiểu về lập trình hoặc các
 • Soạn bài Tuyên ngôn độc lập, phần tiếp theo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong tài liệu soạn bài Tuyên ngôn độc lập, phần tiếp theo, các em sẽ được tìm hiểu chi tiết về tác phẩm bao gồm bố cục, cách lập luận sắc bén, cách đưa ra dẫn chứng tiêu biểu đầy thuyết phục, cách chọn lọc từ ngữ mang đậm phong cách chính luận của Hồ Chủ Tịch.
 • SQL là gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu rõ hơn SQL là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Sự khác nhau giữa java và c#
  Java và C# là 2 ngôn ngữ lập trình khác nhau, về cơ bản thì ai cũng biết điều đó nhưng chúng khác nhau ở chỗ nào và khác nhau như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được sự khác
 • Tổng quan về chuỗi (string) trong C++
  Trong bài viết tổng quan về chuỗi (string) trong C++ dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về C++, các kiểu biểu diễn chuỗi trong C++. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
Rust - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rust được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rust là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rust 1.31.1 / 1.32.0 beta 2 / 1.33.0 build 2018 12 17 nightly


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá