download Sapo (Online)

Sapo

 (Online)

Download Sapo - Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2018

SaPo được phát triển bởi công ty DKT, phần mềm Sapo là hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các cửa hàng tư nhân, bằng việc thống kê và đưa ra các dữ liệu chính xác, kiểm tra thông báo hàng tồn kho đúng thời điểm. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp tăng doanh thu bán hàng và giảm chi phí thuê nhân lực kiểm soát bán hàng, nhằm mở rộng thêm hoạt động kinh doanh buôn bán.

Quảng cáo

Sapo giúp quản lý bán hàng cho các lĩnh vực như cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng mẹ và bé và cửa hàng tạp hóa với những ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm bán hàng và kinh nghiệm mở cửa hàng của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, kèm theo sự lập trình chuyên nghiệp của các kỹ sư lập trình giúp tạo nên một phần mềm hoàn hảo phục vụ cho công tác bán hàng tốt hơn.

Sapo là hệ thống quản lý đa kênh cho phép các nhà bán hàng có thể quản lý kinh doanh bán hàng hiệu quả, bằng việc tích hợp các công nghệ mới cũng như giao diện trực quan sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ shop hiện tại.

 


Sapo
Download Sapo - Phần mềm Quản lý bán hàng hiệu quả

 

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được sử dụng khi có kết nối internet nhằm giúp duy trì hoạt động và trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận, các cửa hàng trong cùng một hệ thống doanh nghiệp hoặc giữa các máy tính trong siêu thị, ngoài ra người quản lý có thể xem thông tin chi tiết, kiểm soát hoạt động bán hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

sG BillardShop cũng là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp cũng như các cửa hàng tư nhân sử dụng với tính năng quản lý chuyên nghiệp. Với sG BillardShop bạn có thể chuyên nghiệp hóa được quý trình công việc, tăng doanh thu, giảm chi phí nhân lực.

Được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây, việc lưu trữ dữ liệu sẽ an toàn hơn nhiều, với Sapo bạn vẫn có thể bán hàng khi bị mất kết nối internet hoặc gặp sự cố nhờ việc đồng bộ dữ liệu lên đám mây, và tất cả thông tin khách hàng sẽ hoạt động trở lại khi có kết nối internet.

Sapo đạt chuẩn an ninh SSL với chứng thư được cài trên máy chủ website, khi khách hàng truy cập có thể xác minh tính tin cậy của website, những thông tin của khách hàng hoặc thông tin trao đổi giữa khách hàng và website sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy người mua hàng không cần lo lắng bị đánh cắp thông tin hoặc tài khoản ngân hàng.

Phần mềm quản lý V3 cũng có chức năng quản lý kinh doanh, bán hàng khá hiệu quả, giúp bạn kiểm soát được toàn diện tình hình hoạt động tại cơ sở. Ưu điểm của Phần mềm quản lý V3 là khả năng tạo các báo cáo chi tiết, xuất hóa đơn bán hàng, hỗ trợ đề xuất các chiến lược kinh doanh...

Sapo có chức năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhằm mang lại sự hài lòng cho khách khi đến với cửa hàng, phần mềm lưu trữ các thông tin của khách bao gồm địa chỉ, số điện thoại,họ tên khách hàng, tất cả những giao dịch của khách hàng được lưu lại dạng nhật ký và theo dõi công nợ của khách hàng sau khi có giao dịch.

phan mem quan ly ban hang sapo

Sapo thực hiện quản lý kho hàng, với việc nắm bắt thông tin về việc nhập xuất hàng hóa, thống kê số liệu hàng tồn kho dựa vào các thông tin nhập xuất hàng, dễ dàng kiểm kê kho định kỳ để đưa ra con số hàng tồn kho.

Việc quản lý nhân viên được thực hiện dựa vào việc tạo tài khoản và phân quyền sử dụng cho các nhân viên, thông tin về địa chỉ của nhân viên được lưu trữ lại, phần mềm thực hiện thống kê doanh thu bán hàng của từng nhân viên, lưu lại lịch sử giao dịch để đưa ra các phương án thưởng cho nhân viên đúng đắn, thích hợp. 

Cũng giống như KiotViet, Sapo có giao diện trên nền web giúp bạn có thể truy cập mọi nơi, mọi thiết bị từ máy tính tới điện thoại, rất tiện lợi. Sapo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ cửa hàng nhất tuy vậy bạn cần phải thanh toán một khoản phí hàng tháng để có thể sử dụng giải pháp của Sapo.

Có cùng tính năng quản lý bán hàng hiệu quả như Sapo, phần mềm quản lý bán hàng FPI cũng mang tới cho người dùng rất nhiều nghiệp vụ bán hàng hiệu quả. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng FPI bạn có thể quản lý doanh thu theo theo thời gian, chi tiết doanh thu, hàng bán trả lại; quản lý công nợ chi tiết, tổng hợp của khách hàng, nhà cung cấp, các phiếu báo nợ ...

Những tính năng chính của Sapo:

- Bảo mật chương trình

- Sử dụng internet để kiểm tra bất cứ lúc nào

- Lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây

- Tạo tài khoản sử dụng cho nhân viên

- Thống kê hàng tồn kho chính xác

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sapo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sapo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sapo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá