download Scribus  1.4.6 / 1.5.3 svn snapshot 170317

Scribus

  1.4.6 / 1.5.3 svn snapshot 170317

Download

Download Scribus - Xuất bản sách chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2017

Scribus là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng xuất bản các loại ấn phẩm sách một cách chuyên nghiệp và mang nhiều phong cách khác biệt.


Scribus cung cấp tới người sử dụng nhiều mẫu xuất bản khác nhau để phù hợp với nội dung cũng như phong cách mà người dùng mong muốn. Người dùng có thể lựa chọn mẫu tùy ý và chọn phong cách cổ điển hay hiện đại để làm nổi bật được nội dung muốn truyền tải bên trong ấn phẩm xuất bản.

Phần mềm Scribus hỗ trợ người dùng nhiều công cụ trong việc tạo nên nội dung để thực hiện xuất bản như: căn chỉnh lề, màu CMYK, quản lý màu ICC, mã văn bản Unicode, kiểu viết từ phải sang trái,… Không dừng lại ở đó, chương trình còn cho phép người dùng thêm các hình ảnh hoặc vẽ các khung hình, bảng biều, nhân vật… Từ đó, bạn có thể tạo nên bất kì nội dung yêu thích nào nhờ có các công cụ hữu ích này.

Ngoài ra, Scribus cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ để tạo nên ấn phẩm và hỗ trợ tạo phím tắt nhằm giúp người dùng thuận tiên hơn cho việc mở các giao diện mà không cần thao tác quá nhiều.

Những tính năng chính của Scribus:

- Hỗ trợ nhiều mẫu xuất bản và các phong cách cổ điển hay hiện đại.
- Cung cấp công cụ tạo nội dung xuất bản: căn chỉnh lề, màu CMYK, quản lý màu ICC, mã văn bản Unicode, thêm hình ảnh, vẽ khung hình, bảng biểu, nhân vật…
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Tính năng tạo phím tắt để mở giao diện một cách nhanh chóng.

 


Liên kết tải về - [78.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scribus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scribus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scribus 1.4.6 / 1.5.3 svn snapshot 170317


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá