download Script It for Mac 1.0.1

Script It for Mac

 1.0.1

Download Script It for Mac - Hỗ trợ viết kịch bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Script It là ứng dụng hỗ trợ người dùng viết kịch bản hiệu quả. Đặc biệt Script It là công cụ dành cho những ai đang học viết kịch bản phim truyện, hoạt hình...

Quảng cáo

Ứng dụng Script It được thiết kế với công nghệ hiện đại viết kịch bản bằng cách xây dựng phác thảo trên từng cảnh phim. Công cụ cho phép viết kịch bản tập trung vào nội dung chính trong từng đoạn phim.

Nhiều nhà biên kịch thường bỏ qua việc phác thảo câu chuyện mà đi luôn vào kịch bản phim. Phác thảo toàn bộ câu chuyện tức là tóm tắt lại những sự kiện chính trong câu chuyện. Giờ đây nhờ có Script It, công cụ sẽ giúp bạn phác thảo từng đoạn chuyện và xây dựng kịch bản cho nó thông qua bàn phím điều khiển từ xa AV.

Công cụ Script It hỗ trợ hơn 250 từ vựng về kịch bản phim và làm phim. Do đó nhờ công cụ bạn có thể viết kịch bản những bộ phim chuyên nghiệp nhất. Script It định dạng kịch bản qua phím Tab và Enter. Hơn thế nữa, công cụ tự động đoán tên nhân vật khi bạn nhập đoạn hội thoại, gợi ý tên cảnh, chuyển cảnh, đánh số trang vào kịch bản. Script It còn bao gồm kho dữ liệu hơn 140.000 tên nhân vật thuộc đủ thành phần giới tính, nguồn gốc.

Những tính năng chính của công cụ Script It:

- Công cụ hỗ trợ viết kịch bản hiệu quả và chuyên nghiệp.
- Viết kịch bản bằng cách xây dựng phác thảo trên từng cảnh phim và tập trung vào nội dung chính trong phim.
- Công cụ phác thảo từng đoạn chuyện và xây dựng kịch bản cho nó thông qua bàn phím điều khiển từ xa AV.
- Hỗ trợ hơn 250 từ vựng về kịch bản phim và 140.000 tên nhân vật thuộc đủ thành phần giới tính, nguồn gốc.
- Công cụ tự động đoán tên nhân vật khi bạn nhập đoạn hội thoại, gợi ý tên cảnh, chuyển cảnh, đánh số trang vào kịch bản.
 Liên kết tải về - [29.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến
  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội,
 • Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những yếu tố quan trọng giúp chương trình chào mừng ngày 20/10 diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Nếu bạn chưa nghĩ ra kịch bản tổ chức ngày
 • Những kịch bản tiểu phẩm ngày 20-11 hay
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những kịch bản tiểu phẩm ngày 20-11 hay, ý nghĩa nhất, thông qua những kịch bản tiêu phẩm 20-11 hay dưới đây, hi vọng các bạn có được được kịch bản hay nhất trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.
 • Kịch bản lễ hội Halloween 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bạn được phân công làm kịch bản lễ hội Halloween cho trường nhưng bạn lại chưa nghĩ ra, vậy hãy tham khảo kịch bản cách tổ chức lễ hội Halloween mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để có cách dẫn và làm chương trình thu hút, gây ấn tượng nhất.
 • Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Để tổ chức chương trình Tết Trung thu thành công nhất thì không thể thiếu được kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu. Chuẩn bị kịch bản trước, bạn sẽ chủ động hơn trong việc dẫn dắt chương trình và sắp xếp các nội dung để truyền đạt được ý nghĩa của ngày tết Trung thu đúng như mong đợi.
 • Kịch bản MC sinh nhật
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những kịch bản MC sinh nhật hay, ý nghĩ và đầy đủ nhất giúp các MC nhanh chóng và chủ động trong việc dẫn chương trình cũng như biết được phần nào dẫn trước, phần nào dẫn sau, tránh việc chồng chéo lên nhau.
 • Mẫu kịch bản MC đám cưới
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Lên kịch bản MC đám cưới nhà trai, nhà gái là điều cần thiết mà các MC dẫn chương trình đám cưới nhà trai, nhà gái phải làm. Việc lên kịch bản MC đám cưới sẽ giúp người dẫn chương trình hoạt ngôn hơn, dẫn dắt chương trình hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng cho mọi người khi tham gia lễ cưới.
 • Cách xem phim Sống chung với mẹ chồng trên máy tính
  Bộ phim Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình đang gây bão trong thời gian qua với đề tài khá nhạy nhưng với kịch bản lạ lẫm và hay nên nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả xem truyền
 • Những bài hát phim Ngược Chiều Nước Mắt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ngược Chiều Nước Mắt là bộ phim truyền hình rất được yêu thích trong dòng phim truyện Việt Nam, bộ phim không chỉ ấn tượng khán giả xem phim ở kịch bản, lối diễn xuất của diễn viên mà còn ở những bài hát nhạc phim hay và đặc sắc, nếu bạn đọc yêu thích nhạc phim của bộ phim này thì theo dõi ngay những bài hát phim Ngược Chiều Nước Mắt được Tải Miễn Phí cập nhật dưới đây nhé.
 • Cảm nghĩ, bài viết hay ngày Quốc tế Hạnh phúc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cảm nghĩ, bài viết về ngày Quốc tế Hạnh phúc ở dưới đây là những bài viết nói về hạnh phúc về ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúng ta cùng đọc và cùng cảm nhận để mang lại hạnh phúc cho bản thân cũng như cho người thân yêu ở xung quanh mình một cách dễ dàng.
 • Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11 là một thứ đóng vai trò quan trọng trong buổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, có được kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11, chúng ta sẽ chủ động được việc sắp xếp, tổ chức công việc, các phần trong chương trình một cách đầy đủ nhất, theo đúng thứ tự cũng như đạt được mục đích của chương trình, từ đó giúp chương trình tôn vinh thầy cô giáo diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ hơn.
 • Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới
  Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới là tài liệu vô cùng hữu ích giúp việc dẫn dắt xuyên suốt chương trình mà không hề chồng chéo lên nhau và làm chương trình diễn ra suôn sẻ hơn, thành
 • Những bài hát nhạc phim Trung Quốc hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Những bài hát nhạc phim Trung Quốc hay nhất sẽ dành cho những bạn đọc nào là fan của những bộ phim Trung Quốc hay và đặc sắc, những bộ phim cổ trang Trung Quốc không chỉ ấn tượng bởi kịch bản mà nhạc phim Trung Quốc cũng góp phần làm nên thành công của các bộ phim cổ trang Trung Quốc, bạn đọc cùng với Tải Miễn Phí cập nhật những bài hát nhạc phim Trung Quốc hay nhất dưới đây nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Script It for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat script it for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Script It for Mac 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Celtx 3/5 Tạo kịch bản phim truyện hấp dẫn
 • Portable Celtx 3/5 Phần mềm soạn thảo kịch bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá