download Security VPN Client 2.1

Security VPN Client

 2.1

Download Security VPN Client - Tạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Security VPN Client là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng, bảo vệ người dùng khi kết nối tới VPN, chương trình này có khả năng giúp người dùng dễ dàng ẩn danh khi duyệt web, ngăn chặn bảo vệ tối đa sự an toàn của người dùng. Đặc biệt người dùng có thể vào bất kỳ trang web nào mà không lo bị chặn.

Quảng cáo

Security VPN Client cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet thoải mãi với bất kỳ trang web nào mà không bị chặn. Bởi Security VPN Client giúp bạn ẩn danh tính khi lướt web bằng cách thay đổi địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP của máy chủ VPN khác với các dữ liệu được mã hóa 1024-2048 bit.

Thêm vào đó, các máy chủ VPN trên Security VPN Client được đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Canada, ... nên có nhiều địa chỉ IP với tốc độ cao cho bạn tha hồ lựa chọn thay đổi địa chỉ IP cho máy mình. Từ đó những kẻ giấu mặt không thể biết chính xác địa chỉ IP của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân cho những mục đích xấu.


Security VPN Client
Download Security VPN Client - Phần mềm Tạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng

Nhờ Security VPN Client người dùng có thể thoải mãi truy cập các trang web: YouTube, Facebook, Twitter, ... mà không sợ bị chặn và không cần lo lắng mọi thông cá nhân, dữ liệu nhạy cảm của mình bị rò rỉ ra ngoài và mang đến những phiền phức không đáng có.

Điểm đáng chú ý của Security VPN Client là khả năng bảo mật cao và sở hữu giao diện trực quan dễ dàng sử dụng với người dùng. Security VPN Client còn có khả năng tích hợp và hoạt động trên các trình duyệt internet thông dụng hiện nay.

Những tính năng chính của Security VPN Client:

- Truy cập internet thoải mãi với bất kỳ trang web nào mà không bị chặn.

- Ẩn danh tính khi lướt web.

Security VPN Client giúp bạn ẩn danh tính khi lướt web. Từ đó những kẻ giấu mặt không thể biết chính xác địa chỉ IP của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân cho những mục đích xấu.

- Thay đổi địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP của máy chủ VPN khác với các dữ liệu được mã hóa 1024-2048 bit.

- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.

- Hỗ trợ hoạt động trên tất cả các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.
 

 


Liên kết tải về - [2.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Security VPN Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Security VPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat security vpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Security VPN Client 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá