download Seed4.Me VPN 1.0.59

Seed4.Me VPN

  1.0.59
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1156
 • Size: 10.1 MB
 • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP 64 bit • Windows Vista 64 bit • Windows 7 • Windows 7 64 bit • Windows 8 • Windows 8 64

Download Seed4.Me VPN - Hỗ trợ VPN, truy cập web không giới hạn

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/09/2019

Seed4.Me VPN là công cụ hỗ trợ người dùng truy cập không giới hạn các trang web và dịch vụ không có sẵn trong khu vực hoặc bảo mật kết nối nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, Seed4.Me VPN còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác như tối ưu hóa, giảm thiểu khả năng rò rỉ dữ liệu hay cho phép thay đổi proxy, v.v.

Quảng cáo

Trong trường hợp không thể truy cập các trang web hay các dịch vụ trực tuyến do vị trí địa lý hay do các rào cản khác, người dùng nên cân nhắc sử dụng các ứng dụng khách của VPN. Trong đó, Seed4.Me VPN là ứng dụng được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng khắc phục các vấn đề liên quan đến mạng Internet và cho phép người dùng lướt web trong chế độ nặc danh và bảo mật.

seed4 me vpn

Cài đặt nhanh và không yêu cầu cấu hình

Để sử dụng ứng dụng, người dùng chỉ cần tải Seed4.Me VPN và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản. Khi khởi động Seed4.Me VPN lần đầu, chương trình sẽ yêu cầu người dùng chọn server proxy để bắt đầu lướt web và truy cập các dịch vụ trực tuyến hoặc trang web tùy thích.

Seed4.Me VPN không được trang bị giao diện làm việc riêng, tuy nhiên người dùng dễ dàng truy cập chương trình trực tiếp trên khay hệ thống. Ngoài ra, Seed4.Me VPN không hỗ trợ tính năng tự động khởi động; chính vì vậy, người dùng cần phải nhấn nút "Connect" (kết nối) để khai thác các tính năng hữu ích của ứng dụng khách của VPN.

Leafy VPN cũng là công cụ VPN có các chức năng tương tự, giúp bạn bảo mật các hoạt động trực tuyến bằng cách ẩn danh IP và truy cập nhiều trang web bị chặn bởi quốc gia và chính phủ, ngoài ra Leafy VPN cũng mang đến các thuật toán mã hóa tiên tiến để bạn bảo vệ các dữ liệu khi online trên các trang web

Tính năng đơn giản, dễ sử dụng

Ngoài thao tác chọn proxy trong quá trình cấu hình ứng dụng, người dùng còn có khả năng thay đổi proxy tùy thích qua thao tác click vào miền quốc gia. Ngoài vị trí địa lý, ứng dụng Seed4.Me VPN còn hiển thị địa chỉ IP hiện tại của người dùng cũng như thời gian kết nối với server proxy. Trong trường hợp người dùng bị ngắt kết nối vì một lý do nào đấy, chương trình Seed4.Me VPN sẽ tự động tái kết nối với server.

Đặc biệt, ứng dụng Seed4.Me VPN được tối ưu hóa nhằm giảm thiểu khả năng rò rỉ dữ liệu xuống mức thấp nhất. Do đó, người dùng dễ dàng truyền các tập tin và hoàn toàn không cần lo bị hacker trộm dữ liệu nhờ giao thức PPTP với bộ mã hóa 128 bit mạnh mẽ của MMPE. Thêm vào đó, Seed4.Me VPN không hỗ trợ giao thức IPv6, vì vậy người dùng nên ngắt giao thức này khỏi kết nối VPN.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm phần mềm CyberGhost VPN với khả năng tự động thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, giúp bạn giấu đi địa chỉ IP thật để không bị người khác theo dõi, sử dụng CyberGhost VPN là cách trốn hacker thông minh và đơn giản nhất.


Các tính năng chính của Seed4.Me VPN:

 

- Cung cấp quyền truy cập không giới hạn.

- Truyền tập tin an toàn.

- Đảm bảo quyền riêng tư khi lướt web.

- Tối ưu hóa, giảm thiểu khả năng rò rỉ dữ liệu.

- Hiển thị địa chỉ IP và thời gian kết nối với server proxy.

- Cho phép thay đổi proxy.


Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để kết nối mạng trở nên thông suốt hơn trong mỗi mùa đứt cáp hay để truy cập những website nước ngoài mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng đến những phần mềm VPN như Seed4.Me VPN. Với bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lướt web khi bị chặn hay vào những web nước ngoài nhanh hơn.
 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.
 • Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh
  Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị
 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?
  Chúng ta vẫn thường nghe thấy từ VPN hay một số người hiểu biết hơn thường sử dụng VPN để truy cập Facebook hay một số trang web bị chặn. Nhưng thật sự bạn đã hiểu hết những gì mà VPN đem lại hay
 • Cách sửa lỗi VPN 800
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  VPN là cách để truy cập các trang web bị chặn, hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý cũng như bảo vệ hoạt động duyệt web của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng kết nối VPN, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi "Connection failed with error 800". Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi VPN 800 nhé.
 • Cách nhận biết VPN không an toàn
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  VPN (Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo) cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật nâng cao, cho phép truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, ... . Vì vậy không có lý do gì để từ chối sử dụng VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết VPN không an toàn.
 • Công cụ phát hiện Phishing của Facebook nhận diện tấn công Homograph
  Facebook vừa cập nhật công cụ phát hiện Phishing được phát triển cách đây 2 năm. Theo đó công cụ phát hiện Phishing của Facebook có thể nhận diện các cuộc tấn công Homograph (tấn công đồng âm) được
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng ứng dụng VPN giúp người dùng ẩn IP hiện tại thành một địa chỉ truy cập ảo để ẩn giấu thông tin, bảo mật sự riêng tư trực tuyến, bên cạnh đó, những công cụ này cũng cho phép bạn sử dụng dịch vụ hay truy cập các website nước ngoài bị chặn với người dùng Việt Nam
 • Hotspot Shield, PureVPN, và ZenMate làm lộ địa chỉ IP thật của người dùng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các công cụ VPN gần đây liên tục dính phải phốt làm lộ thông tin, dữ liệu người dùng. Đầu tiên phải kể đến Onavo VPN của Facebook được phát hiện thu thập dữ liệu người dùng, bây giờ đến Hotspot Shield, PureVPN, và ZenMate làm lộ địa chỉ IP thật của người dùng.
 • Đây là 5 lý do bạn nên dừng sử dụng VPN ngay bây giờ
  Nếu đang sử dụng VPN miễn phí hoặc đang có ý định sử dụng VPN miễn phí để truy cập các trang web bị chặn về mặt địa lý hay tải các nội dung vi phạm bản quyền, Sau khi đọc bài viết 5 lý do bạn nên
 • SEO là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nếu làm trong lĩnh vực web hoặc marketing, hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ SEO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thuật ngữ này là gì. Để tìm hiểu SEO là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách dùng VPN Gate fake IP
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Dùng VPN Gate fake IP là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ hay game bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ cách cài đặt cho tới việc sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi.
 • Cách truy cập Pirate Bay và web Torrent khi bị chặn
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn các bạn sẽ hay được nghe nhắc tới những trang web chia sẻ thông tin như PirateBay và các web torrent. Tuy nhiên với một số quốc gia, những trang web Torrent này hay bị chặn không thể truy cập được. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập PirateBay và các web torrent khi bị chặn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seed4.Me VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seed4.me vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Seed4.Me VPN 1.0.59


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá