download Shareaza Download Thruster 3.2.0.0

Shareaza Download Thruster

 3.2.0.0

Download

Download Shareaza Download Thruster - Hỗ trợ tăng tốc tải file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2017

Shareaza Download Thruster là chương trình hỗ trợ tải các tập tin chia sẻ Shareaza một cách nhanh chóng, Shareaza Download Thruster sở hữu một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng

Quảng cáo

Shareaza Download Thruster là một plugin tăng tốc được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến tăng cường các tính năng chính của chương trình chia sẻ tập tin Shareaza. Ứng dụng này giúp cấu hình tự động kết nối tốt nhất  tăng số lượng các nguồn tải về và tăng cường tốc độ download của bạn.

Phần mềm Shareaza Download Thruster không đòi hỏi tiêu thụ quá nhiều tài nguyên nhưng nó đi kèm với một cấu trúc mạnh mẽ để phát triển tích hợp tự động đầy đủ vào Shareaza. Phần mềm này sử dụng khá đơn giản ngay cả đối với người mới sử dụng nó.

Shareaza Download Thruster kết nối với người dùng chia sẻ file tự động và cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan bao gồm các thông tin cần thiết về quá trình tải về: từ số byte được gửi và nhận, các loại hình kết nối và quá trình tải của bạn. Shareaza Download Thruster sẽ giúp bạn tải các Multisource và kết nối sạc turbo nhanh hơn.

Các tính năng chính của Shareaza Download Thruster:

- Tải các tập tin chia sẻ Sharaeza

- Chương trình nhỏ gọn không tốn nhiều tài nguyên hệ thống

- Tự động kết nối người dùng để chia sẻ dữ liệu

- Giao diện trực quan dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [643 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shareaza Download Thruster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shareaza download thruster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shareaza Download Thruster 3.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá