download ShareWatcher  5.6.1.0

ShareWatcher

  5.6.1.0

Download ShareWatcher - Theo dõi file chia sẻ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/05/2019

ShareWatcher là phần mềm tạo các nhật ký chi tiết cung cấp các thông tin cụ thể, quản lý thông tin được chia sẻ và thông báo tới bạn trong thời gian thực khi có người dùng truy cập tập tin được bạn chia sẻ trên mạng - Một tính năng vô cùng quan trọng mà Windows không hỗ trợ người dùng. Bên cạnh đó, ShareWatcher còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như thiết lập và giám sát đường dẫn trên ổ đĩa cứng, mạng và server FPT, tự động di chuyển tập tin hay cung cấp tiện ích thông báo tập tin mới, v.v.

Quảng cáo

ShareWatcher sẽ theo dõi các file đã được chia sẻ để phát hiện khi nào và ai đã truy cập chúng. Chương trình có khả năng giám sát mạnh mẽ và chính xác tới từng đối tượng và các hoạt động của người khác đối với chúng. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào, phần mềm sẽ cung cấp các thông báo đến người dùng.

Ứng dụng sử dụng hệ thống thông báo qua thư điện tử, âm thanh, lệnh và cửa sổ sự kiện. Việc thông báo bằng các phương tiện đa dạng sẽ tăng cường khả năng theo dõi sát sao và liên tục. Người dùng sẽ nhận thông tin về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến các file được chia sẻ của mình.

download sharewatcher

ShareWatcher giám sát các tác vụ liên quan như tập tin mới được thêm vào trong thư mục Windows hoặc được chia sẻ. Chương trình cũng có khả năng theo dõi nếu tập tin được chia sẻ thông qua các máy chủ FTP. Người dùng có thể thiết lập tự động di chuyển file đến bất kỳ thư mục được theo dõi nào bằng cách sử dụng QuickMove Action.

Đây là công cụ đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu đơn giản nhưng hiệu quả dành cho người dùng. Mặc dù đã được chia sẻ qua mạng thì các tập tin được chia sẻ vẫn nằm dưới sự quản lý của người dùng. Bạn sẽ biết được ai đã truy cập và đã thay đổi gì tập tin của mình thông qua chương trình một cách dễ dàng.

Đặc biệt, bạn dễ dàng download ShareWatcher và sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, cũng như không cần cấu hình mạng trong quá trình cài đặt. Sau khi chạy tập tin cài đặt và thực hiện theo các bước hướng dẫn thuật sĩ, phần mềm ShareWatcher sẽ nhanh chóng chạy trên hệ thống và cung cấp các tính năng cực kỳ hữu ích và chuyên nghiệp.

ShareWatcher sẽ hiển thị trong thời gian thực tên người dùng, các thư mục được truy cập và đường dẫn khi có người dùng truy cập các tập tin bạn chia sẻ. Toàn bộ thông tin này sẽ được lưu trong cùng mục với giao diện, nằm ở nửa dưới cửa sổ ứng dụng. Khi bạn click vào một trong các tập tin trong nhật ký, phần mềm ShareWatcher sẽ mở thư mục mẹ bằng trình duyệt Windows Explorer.

download sharewwatcher

Ngoài ra, ShareWatcher còn cho phép thiết lập và giám sát đường dẫn trên ổ đĩa cứng, mạng hay trên server FPT. Trong trường hợp có thêm các tập tin mới được bổ sung vào thư mục được chia sẻ từ các đường dẫn đích, phần mềm ShareWatcher sẽ tạo nhật ký cho sự kiện đó. Với ShareWatcher, bạn có thể thêm các tập tin vào một danh sách bỏ qua trong trình đơn cài đặt chung - nơi bạn thiết lập các thông báo.

ShareWatcher cung cấp tiện ích thông báo tập tin mới với hai tùy chọn Polled và Live phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu khai thác của người dùng. Tuy nhiên, phần mềm ShareWatcher với các tính năng chuyên nghiệp chỉ thực sự phù hợp với một số đối tượng người dùng cao cấp nhất định muốn giám sát việc chia sẻ tập tin Windows cá nhân.
 
Đặc biệt, ShareWatcher có khả năng thông báo cho bạn biết các thông tin về người truy cập, các tập tin mới được bổ sung hay xóa khỏi thư mục qua email, âm báo, tùy chỉnh các lệnh hay các sự kiện Windows và tự động di chuyển các tập tin nhờ khả năng thêm hoạt động QuickMove vào thư mục được giám sát. Kết hợp tính năng QuickMove và phần mềm ShareWatcher Pro sẽ giúp bạn theo dõi các tập tin mới hiệu quả cũng như chạy các hoạt động dựa theo nguyên tắc QuickMove.

ShareWatcher hỗ trợ các hệ điều hành Windows bao gồm Windows 7, Windows Vista, Windows 8  và Windows 10 và sẽ chạy trên khay hệ thống và cảnh báo cho bạn về các thay đổi liên quan đến các thư mục được chia sẻ và thời điểm tập tin được truy cập sau khi bạn thêm các thư mục chia sẻ cần giám sát.

Các tính năng chính của ShareWatcher

- Theo dõi các tập tin được chia sẻ.
- Hệ thống thông báo nhanh chóng.
- Có thể theo dõi tập tin trên máy chủ FTP.


Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShareWatcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharewatcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ShareWatcher 5.6.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá