download Shortcutter 4.5.3

Shortcutter

 4.5.3

Download Shortcutter - Tạo shortcut cho thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/01/2018

Shortcutter là ứng dụng dành cho các thiết bị Android, tận dụng ưu điểm của TileService API có trên Android 7 mới nhất, hỗ trợ tạo kiểu shortcut mới cho một số tính năng thông dụng trên Android như bảng âm lượng, âm báo, thời gian chờ màn hình, camera...

Quảng cáo

Phiên bản Android mới nhất có một số kiểu shortcut mới và tính năng này đã được các nhà phát triển thêm vào ứng dụng. Shortcutter là một trong những ứng dụng đó, có khả năng thêm shortcut cho một số tính năng thông dụng trên Android để người dùng không cần tìm kiếm thông qua menu.

Để thêm các icon cho bộ sưu tập các ứng dụng trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Awesome icons cho Android, thay đổi các biểu tượng mặc định khá nhàm chán trên điện thoại, ngoài ra Awesome icons cho Android sở hữu bộ sưu tập icon phong phú để bạn thoải mái lựa chọn.


Shortcutter
Download Shortcutter - Phần mềm Tạo shortcut cho thiết bị Android

Điều quan trọng là Shortcutter không yêu cầu truy cập gốc, tạo shortcut cho những tính năng được cung cấp như bảng âm lượng, âm báo, thời gian chờ màn hình, chế độ chuông báo, camera, tình trạng sử dụng RAM và chức năng khác.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng reboot hoặc gọi Wi-fi cần truy cập gốc được kích hoạt.

Để tạo shortcut  cho các ứng dụng trên máy tính, công cụ Windows Tray Icons Creator sẽ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn, Windows Tray Icons Creator sẽ ghim các ứng dụng lên không gian của System Tray để giúp bạn truy cập nhanh chóng.

Những tính năng chính của ứng dụng Shortcutter:

- Tạo kiểu shortcut mới có trên phiên bản Android mới nhất

- Thêm shortcut của một số tính năng thông dụng trên Android

- Không cần truy cập gốcLiên kết tải về - [8.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Shortcutter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shortcutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shortcutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá