download ShowMyPC 3055

ShowMyPC

 3055

Download

Download ShowMyPC - Điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/03/2017

ShowMyPC là chương trình điều khiển máy tính của người khác từ xa thông qua mạng internet, với khả năng kết nối nhanh chóng và dễ dàng người dùng có thể truy cập và điều khiển bất kỳ máy tính nào khác được chia sẻ, với tính năng của phần mềm người dùng có thể điều khiển hoạt động của một máy tính khác dễ dàng mà không cần nhập địa chỉ IP, không cần ngồi trực tiếp trước máy tính mà bạn điều khiển.


ShowMyPC giúp công việc của ban được hoạt động dễ dàng hơn, nhờ vào khả năng kết nối giữa 2 máy tính bạn có thể dễ dàng điều khiển một thiết bị máy tính khác thông qua mạng internet, phần mềm thiết lập một máy chủ và một máy trạm trong đó máy điều khiển là máy chủ thực hiện điều khiển máy tính trạm. nếu bạn không thể đến trực tiếp để điều khiển máy tính, vị trí địa lý quá xa khiến việc điều khiển và làm việc trở nên khó khăn, tất cả đã có sự trợ giúp của ShowMyPC, được thiết lập với công nghệ điều khiển thông minh phần mềm giúp khoảng cách của người dùng được ngắn hơn, có thể điều khiển và sử dụng bất kỳ một máy tính nào khác trên tất cả các quốc gia trên thế giới.

Một phần mềm điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng hiện nay là TeamViewer mà hầu hết người dùng nào cũng đã biết đến và từng sử dụng. TeamViewer là một ứng dụng điều khiển hiện đại giúp bạn rút ngắn mọi khoảng cách, đồng thời công cụ này còn mang đến nhiều lợi ích khác.

ShowMyPC được sử dụng khá dễ dàng, sau khi khởi động chương trình người dùng chỉ cần ấn vào nút xem máy tính từ xa, một cửa sổ chương trình sẽ hiện ra và yêu cầu người dùng nhập mật khẩu của máy tính mà bạn muốn xem, không cần địa chỉ IP hay thông tin nào khác, sau khi nhập đúng mật khẩu của máy tính mà bạn điều khiển màn hình sẽ xuất hiện máy tính trạm mà bạn xem, người dùng có thể dùng chuột của mình để điều khiển hoạt động của máy trạm.

Bạn cũng có thể sử dụng Remote Control PC cũng là một công cụ điều khiển từ xa quen thuộc. Remote Control PC là ứng dụng điều khiển máy tính có chức năng bảo mật rất tốt mà bạn nên thử nghiệm.

ShowMyPC ngoài khả năng cung cấp tính năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa phần mềm còn thực hiện tạo điều kiện để một máy tính cho một máy tính khác xem và điều khiển, với tính năng tạo mật khẩu để truy cập người dùng sẽ chia sẻ nó với máy tính khác, một máy tính chỉ có thể chia sẻ màn hình và điều khiển một máy tính khác từ xa.

Những tính năng chính của ShowMyPC:

- Điều khiển và truy cập máy tính từ xa

- Sử dụng mật khẩu để điều khiển và xem máy tính

- Dễ dàng sử dụng, kết nối nhanh chóng

- Tạo mật khẩu điều khiển từ xa

- Giao diện thân thiện


Liên kết tải về - [ 1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShowMyPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat showmypc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpyAnywhere 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá