download Simple Sticky Notes 3.6.1.0

Simple Sticky Notes

 3.6.1.0

Download

Download Simple Sticky Notes - Ghi chú trên màn hình máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/03/2017

Simple Sticky Notes mang đến cho bạn một công cụ ghi chú và quản lý công việc vừa đơn giản trong sách sử dụng lại phát huy được hiệu quả tối đa. Bạn có thể tạo ra những mảnh giấy ghi chú trên màn hình đồng thời hẹn thời gian nhắc nhở thực hiện để không bỏ sót công việc quan trọng nào. Ngoài ra, bạn cũng được tùy chỉnh màu sắc giấy dán, font chữ, vị trí của các ghi chú trên desktop.


Simple Sticky Notes giúp bạn tạo ra được những mảnh giấy nhớ để dán chúng trên màn hình, nhắc nhở các công việc hay các kế hoạch hằng ngày. Đặc biệt với Simple Sticky Notes, người dùng có thể thay đổi màu sắc, kích thước của các ghi chú, đặt so le các ghi chú, giúp xem chúng dễ dàng hơn mỗi khi chúng được thu nhỏ lại hoặc bị lãng quên.

Simple Sticky Notes có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop. Người dùng sẽ không phải mất công ghi chép chúng ra giấy mà chỉ cần nhìn vào màn hình là có thế nhớ ngay những công việc cần làm.

Simple Sticky Notes sử dụng được trên hầu hết các phiên bản Windows, dễ dàng nhất là Windows 7. Nếu bạn đang dùng Windows 7 có thể tạo ra được những mảnh giấy dán ấn tượng trên màn hình. Xem hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7 ở mục thủ thuật của chúng tôi.

 

download Simple Sticky Notes
Download sticky notes - Phần mềm Giấy ghi nhớ trên màn hình

Sticky notes được gắn và khay hệ thống, cung cấp khả năng tạo và lưu ghi chú trên màn hình máy tính. Đồng thời các ghi chú này cũng được thiết lập màu sắc khác nhau để phân biệt hoặc tự động điều chỉnh kích cỡ khi nhập văn bản. Với những ghi chú to, bạn có thể thu gọn chỉ trong một dòng để không chiếm dụng quá nhiều diện tích trên màn hình.

Pnotes cũng là ứng dụng ghi chú được nhiều người yêu thích trong việc tạo ra các ghi chú đẹp đẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy vi tính. Ngoài ra việc tạo ghi chú từ PNotes cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với Sticky Notes bởi PNotes có thể lựa chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung. Cùng với

Sticky notes hiển thị và sắp xếp các ghi chú trên desktop máy tính giúp người dùng xem chúng dễ dàng hơn. Với tiện ích này, bạn được quyền thiết lập các tùy chọn về phông chữ, màu chữ, màu nền và các cách trình bày mẫu ghi chú theo ý thích. Bạn có thể tô đậm, in nghiêng hoặc dùng nhiều màu sắc để làm nổi bật những sự kiện quan trọng nhất.

Thi thoảng có thể bạn sẽ gặp một số lỗi khi gõ tiếng việt trong sticky notes khiến cho việc khi ghi gặp khó khăn, để rõ hơn về chức năng này, bạn xem bài hướng dẫn gõ tiếng việt trong sticky notes của chúng tôi.

Sticky notes là công cụ tạo ra những mảnh giấy dán trên màn hình máy tính của bạn có tác dụng nhắc nhở bạn những công việc hằng ngày. Bạn được sử dụng nhiều tùy chỉnh với các ghi chú này như hiện tất cả các note, ẩn các note, lưu trữ note, tạo note mới, xóa note cũ, tạo và thay đổi màu sắc cho các note....

download simple sticky notes

Tải sticky notes - tạo các ghi chú độc đáo trên màn hình


Sticky notes cho phép bạn sắp xếp các ghi chú theo các chủ đề khác nhau, theo các cách khác nhau như tách biệt, xếp chồng, phần biệt bằng các màu sắc khác nhau. Kích cỡ các note cũng được thay đổi dễ dàng.

Giống như ATnotes, phần mềm ghi chú Simple Sticky Notes rất cần cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, như người đi làm, sinh viên và bạn có thể tạo ra số lượng không giới hạn các ghi chú cho màn hình máy tính của mình, chính vì vậy download ATnotes cùng Simple Sticky Notes giúp bạn ghi nhớ công việc, học tập của mình một cách hiệu quả nhất.

download simple sticky notes

Download stick note  - sắp xếp các ghi chú

 

Để soạn thảo văn bản, tạo ghi chú bạn có thể sử dụng Notepad++ để hỗ trợ với hình thức tạo văn bản đơn giản, đồng thời Notepad++ còn tích hợp tính năng kiểm tra, sửa lỗi văn bản.
 

Sticky notes giúp bạn ghi nhớ những công việc quan trọng thông qua việc tổ chức và sắp xếp chúng khoa học nhất. Bạn có thể tạo số lượng ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng nếu đã thực hiện xong. Đây là ứng dụng rất cần thiết để bạn có được kế hoạch làm việc, vui chơi... hợp lý nhất.

Các tính năng chính của sticky notes:

- Tạo các ghi nhớ trên màn hình
- Đặt chúng ở các vị trí bất kỳ trên màn hình
- Tạo màu sắc phân biệt và thay đổi kích cỡ các ghi chú
- Sử dụng các cài đặt font chữ khác nhau để tạo note
- Hiển thị danh sách các Note trên màn hình


Liên kết tải về - [855.37K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Simple Sticky Notes - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Sticky Notes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple sticky notes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Sticky Notes 3.6.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá