Skype cho Win 10

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Phiên bản cho Win 10 đã cũ. Phần mềm Skype đã có phiên bản mới 7.40.32.103 tìm và tải về tại đây >> Skype

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Win 10

Skype cho Win 10 là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện video call vô cùng tiện lợi được cung cấp miễn phí bởi Microsoft. Với giao diện liên tục được hoàn thiện và nhiều tính năng quan trọng không ngừng được cải tiến, Skype cho Win 10 đã trở thành một phần mềm trò chuyện, nhắn tin số 1 tính đến thời điểm này. Chỉ tải Skype và đăng ký, bạn hoàn toàn có thể sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích mà ứng dụng đem lại.

Phiên bản Skype win 10 bên cạnh việc cung cấp đầy đủ những tính năng như các phiên bản skype cho PC, Skype cho điện thoại hay máy tính bảng còn bổ sung một vài tính năng thú vị khác. Với Skype Windows 10 danh bạ của bạn được đơn giản hóa quy trình kết nối với danh bạ máy tính. Skype for win 10 sẽ hiển thị các số liên lạc chung mà bạn đã chia sẻ, giúp tìm ra số liên lạc đúng để kết nối tức thời.

Tính năng nhán tin trong Skype win 10 cũng được cải thiện, tin nhắn có thể tìm kiếm nội dung trong đoạn chat đồng thời có thể sử dụng phím tắt và gửi SMS với Skype Credit.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Win 10 (bản chuẩn) của phần mềm Skype được cập nhật vào 19/02/2017

Thông tin về Skype

Mô tả: Phần mềm gọi video, gọi điện chat miễn phí, chat nhóm

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 56.2 MB, có 4217362 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: cho Win 10

Các chức năng của Skype
 Phiên bản cho Win 10 của phần mềm Skype được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Skype

  • VodBurner 3/5 Tự động ghi âm các cuộc gọi Video trên Skype
  • Talkhelper 3/5 Ghi âm cuộc gọi video trên Skype

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá