download Skype for Linux 4.3 (Ubuntu 10)

Skype for Linux

 4.3 (Ubuntu 10)

Download

Download Skype for Linux - Chat, trò chuyện trực tuyến cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/07/2014

Skype for Linux là chương trình hỗ trợ người dùng chat, nhắn tin, gọi Video trên Linux, trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trong việc kết nối với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ nhắn tin với tốc độ nhanh, trò chuyện nhóm, bảo mật nội dung các cuộc nói chuyện cho người dùng.


Skype for Linux cho phép bạn trò chuyện với nhiều người cùng lúc trong các cửa sổ khác nhau, trò chuyện theo nhóm với số thành viên lên đến hàng trăm. Người dùng còn được thực hiện các cuộc gọi điện trực tiếp đến các máy tính khác hay các cuộc gọi Video với chất lượng đường truyền tốt nhất. Bạn có thể thiết lập các trạng thái online, offline, bận,... với nhiều những người khác nhau trong danh sách liên lạc.

Skype for Linux  thực hiện các chế độ bảo mật như: thay đổi mật khẩu, đăng nhập, mã hóa các dữ liệu nhắn tin, khóa liên lạc vĩnh viễn với một liên lạc bất kỳ... Ngoài ra, bạn cũng được phép từ chối hay nhận các lời mời kết bạn, cài đặt các thông số cho các cuộc gọi....

Các tính năng chính của Skype for Linux:


- Nhắn tin và gọi điện trên Linux
- Thực hiện các cuộc gọi Video
- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc
- Chấp nhận hoặc từ chối lời mới kết bạn
- Chế độ bảo mật cao
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype for Linux 4.3 (Ubuntu 10)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá