download Skype Preview  11.18.614.0

Skype Preview

  11.18.614.0

Download

Download Skype Preview - Phần mềm chat trên windows 10

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/06/2017

Skype Preview là phiên bản phần mềm chat Skype dành cho hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile và Windows 10 Anniversary với những tính năng trò chuyện đầy đủ và cơ bản như trên phiên bản Skype gốc. Theo đánh giá của nhiều người đã thử nghiệm thì đây là phiên bản có giao diện đẹp, tạo hứng thú hơn cho bạn trong các cuộc hội thoại trực tuyến.


Skype Preview cho phép tạo ra các cuộc trò chuyện bảo mật với bạn bè trong danh sách liên lạc, cũng như phiên bản Skype trên các phiên bản windows khác, người dùng có thể gửi nhận tin nhắn với tốc độ nhanh, kèm các hình dán và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu an toàn đến người khác. Bạn cũng có thể thấy được những bạn bè đang online để kết nối với họ ngay lập tức.

 

download skype previewSkype Preview hỗ trợ các cuộc gọi video với chất lượng đường truyền khá tốt, hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, người dùng có thể tạo ra các cuộc hội thảo video trực tuyến với nhiều người tham gia cùng lúc. Bên cạnh các cuộc gọi video là cuộc gọi thoại đến các thiết bị di động rất tiện lợi. Về tính năng gọi thoại Zalo là phần mềm được đánh giá rất cao với việc đảm bảo tốc độ và sự ổn định trong suốt cuộc trò chuyện. Ứng dụng Zalo hiện hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, cả máy tính để bàn lẫn di động.

Skype Preview cũng hoạt động được trên phiên bản Windows 10 Anniversary là hệ điều hành windows 10 bản cập nhật với nhiều tính năng thú vị. Có thể nói đây là phiên bản Skype rất đáng để trải nghiệm và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ngạc nhiên.

Các tính năng chính của Skype Preview:

- Phiên bản phần mềm chat trên windows 10
- Tạo các cuộc gọi video, gọi thoại
- Chia sẻ hình ảnh, tập tin
- Tạo các cuộc trò chuyện bảo mật


Liên kết tải về - [74.07 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Preview được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype preview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Preview 11.18.614.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRCStats 4,5/5 Ứng dụng Phần mềm chat
  • kChat 4/5 Phần mềm Phần mềm chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá