download Slash Pong Cho Android

Slash Pong

 Cho Android

Download Slash Pong - Game giải đố vật lý hấp dẫn cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/01/2019

Slash Pong là một trò chơi hành động giải đố thú vị, vận dung các quy tắc vật lý thông thường sao cho 2 quả bóng đến được với nhau, Slash Pong được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cả Android lẫn iOS.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi Slash Pong cho Android là ghép 2 quả bóng có màu sắc khác nhau làm một. Để làm được điều đó bạn cần tác động vào các đồ vật khác nhau trên màn hình, tận dụng các quy tắc vật lý. Hãy sử dụng kỹ năng tính toán và ước lượng cho việc cắt đồ vật để hoàn thành mục tiêu.

slash pong

 

Download Slash Pong - Game giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Sau mỗi lần giải quyết thất bại, người chơi Slash Pong cho iPhone nên đánh giá bước đi sai lầm của mình và thực hiện lại. Ngoài ra, nếu nghĩ mãi mà vẫn không thể vượt qua màn chơi, bạn cũng có thể sử dụng một số gợi ý trong game. Để có được gợi ý, bạn phải xem một quảng cáo ngắn.

Coloring Book Dolls là tựa game tô màu dành cho trẻ em, phù hợp với các bé từ 3 đến 6 tuổi, trong Coloring Book Dolls các bé có thể thỏa sức sáng tạo nên bức tranh của mình với bảng màu chổi cọ linh hoạt.

slash pong 2

Tải Slash Pong - Game giải đố vật lý hấp dẫn cho di động

Nếu là người mới và chưa hiểu gameplay như thế nào thì bạn hoàn toàn yên tâm. Ở vòng đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn ngắn gọn về cách chơi Slash Pong. Các thao tác được thực hiện vô cùng đơn giản và yếu tố quan trọng chỉ là cách giải quyết tình huống thông minh của bạn.

Bengal là tựa game bắn bóng trên PC với gameplay không quá khó nhưng lại lôi cuốn người chơi, bạn sẽ bị cuốn vào hàng giờ chơi trong Bengal mà không cảm thấy nhàm chán với nhiều level và thử thách đa dạng.


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slash Pong được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slash pong là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slash Pong Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Relic LooterGame phiêu lưu giải đố trên mobile
  • SquirgleGame giải đố nhịp độ nhanh trên thiết bị di động
  • Spill ItGame giải đố làm đổ ly nước cho di động
  • Balls Out 3D
  • Draw 1 StrokeGame giải đố trên điện thoại
  • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
  • MekoramaGame giải đố hay trên mobile
  • CausalityGame giải đố quan hệ nhân quả
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá