download Smart PC 6.0

Smart PC

 6.0

Download

Download Smart PC - Sữa chữa lỗi trong máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2014

Smart PC là ứng dụng giúp bạn phát hiện và sửa chữa mọi sự cố xảy ra Registry trong máy tính, giúp tối ưu hóa và làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.


Smart PC giúp bạn tìm kiếm và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry trong máy tính, tối ưu hóa hệ thống và lăng tốc độ làm việc của máy tính, ngăn chặn các lỗi trong Windows. Đây là công cụ hữu hiệu giúp bảo vệ tuyệt mật các thông tin cá nhân của bạn và giữ cho máy tính luôn hoạt động với chất lượng tốt nhất.

Smart PC có khả năng loại bỏ các dữ liệu không cần thiết trong máy tính như các tập tin rác, các dữ liệu bị hỏng , thư mục rỗng, các phân mảnh máy tính nhiều lên theo thời gian sử dụng… đây chính là nguyên nhân khiến dung lượng ổ cứng ngày càng bị thu hẹp, máy tính trở nên trì trệ, hoạt động kém hiệu quả.

Smart PC sẽ giúp phát hiện những mối nguy hại kèm theo trong quá trình bạn lướt Web như virus, các phần mềm gián điệp hoặc các phần mềm quảng cáo. Chương trình sẽ giúp bạn xóa bỏ lịch sử trình duyệt Web, cookies, bộ nhớ Cache cũng như các ứng dụng được tải về, vì vậy, bạn có thể yên tâm mọi hoạt động của mình cũng như các tài khoản trên các diễn đàn trực tuyến không bị lộ ra ngoài, tránh những ánh mắt tò mò từ người khác.

Sử dụng Smart PC để xóa bỏ các phiên bản đã cũ của nhiều ứng dụng, xóa bỏ cài đặt bị lỗi của nhiều phần mềm khác nhau cũng như giảm thiểu các ứng dụng không cần thiết trên máy tính, quản lý danh sách của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

Tính năng chính của Smart PC:

- Tối ưu hóa, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
- Xóa bỏ các tập tin rác, thư mục rỗng, các phân mảnh ổ cứng…
- Xóa bỏ các phím tắt không hợp lệ, các file DLL không cần thiết trong Registry của Windows.
- Xóa bỏ quá trình duyệt Web.
- Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.
- Cải thiện thời gian khởi động máy tính.
- Quản lý danh sách các ứng dụng đang hoạt động.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Belarc Advisor 3/5 Kiểm tra, sửa lỗi hệ thống
  • WinShake 3/5 Kiểm tra và sửa lỗi hệ thống máy tính của bạn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá