download SmartCode VNC Manager Enterprise Edition  18.5.1.0

SmartCode VNC Manager Enterprise Edition

  18.5.1.0

Download SmartCode VNC Manager Enterprise Edition - Kết nối máy tính qua VNC

Thu Hà  cập nhật: 29/05/2018

SmartCode VNC Manager Enterprise Edition là công cụ hỗ trợ bạn kiểm soát hệ thống máy tính cá nhân của bạn dù bạn có ở bất cứ đâu hoặc bất cứ thời gian nào. Bạn có thể kết nối, xem cũng như điều khiển hệ thống máy tính một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Nếu bạn là người làm việc và phải thường xa ra ngoài thì phần mềm SmartCode VNC Manager Enterprise Edition sẽ là một phương án tối ưu cho bạn nhằm quản lý chiếc máy tính của mình. Phần mềm này cho phép bạn có thể kết nối, xem và điều khiển hệ thống máy tính ở bất cứ nơi nào chỉ cần máy tính bạn có hệ điều hành VNC hoặc Windows Terminal.

Tính năng mới cập nhật của SmartCode VNC Manager Enterprise Edition 6.9.11:

- Bổ sung các công cụ tự động $ computer_name và $ computer_descr

- Hỗ trợ tốt hơn cho TeamViewer 9, 19 và DameWare Remote Support 11

- Tối ưu hóa hiệu suất

 

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cài đặt hay gỡ bỏ tập tin TightVNC, RealVNC và UltraVNC dựa trên máy chủ đồng thời bạn có thể đặt mật khẩu để có kết nối an toàn. Ngoài ra bạn có thể chạy nhiều chương trình ứng dụng khác nhau khi đang làm việc với VNC Manager. Bạn cũng có thể khôi phục máy chủ hoặc thiết lập tình trạng cập nhật một cách nhanh chóng.

Phần mềm SmartCode VNC Manager Enterprise Edition có thể cho phép bạn xem dạng ảnh thu nhỏ để giám sát nhiều máy tính trên màn hình cùng lúc đồng thời bạn có thể chụp và lưu trữ ảnh màn hình. Chương trình hỗ trợ bạn trích xuất danh sách các thao tác giúp bạn dễ dàng quản lý.

Các chức năng chính của SmartCode VNC Manager Enterprise Edition:

- Hỗ trợ người dùng truy cập quản lý máy tính từ xa.
- Cho phép kết nối nhiều máy tính cùng lúc.
- Dễ dàng thao tác cùng với danh sách lưu lại lịch sử thao tác.

 Liên kết tải về - [32.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartCode VNC Manager Enterprise Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartcode vnc manager enterprise edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SmartCode VNC Manager Enterprise Edition 18.5.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá