download SmartVizor  27.0.190.312

SmartVizor

  27.0.190.312

Download SmartVizor - Thiết kế, in ấn phẩm, tài liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/03/2019

SmartVizor là phần mềm nổi bật với các tính năng in dữ liệu, cho phép bạn thiết kế văn bản, barcode, ảnh, biểu đồ và bảng biểu, cũng như tạo các template theo dữ liệu được khai thác từ cơ sở dữ liệu in báo cáo, danh thiếp, ngành xuất bản, in ấn, v.v.

Quảng cáo

Tải SmartVizor là giải pháp dành cho những ai muốn tạo templates phục vụ công tác in ấn và xuất bản, với các mẫu đơn từ. Đặc biệt, phần mềm cung cấp kho dữ liệu hình ảnh, ảnh chụp và chữ ký không giới hạn qua giao diện đồ họa người dùng cực dễ sử dụng.

Để chỉnh sửa ảnh và tạo tranh vẽ ấn tượng, PaintTool SAI sẽ là lụa chọn phù hợp dành cho bạn, tích hợp chức năng vẽ chibi và chỉnh sửa hình ảnh 2D, 3D với nhiều định dạng chất lượng cao, ngoài ra PaintTool SAI còn giúp khử răng cưa trên các đối tượng, thêm nhiều hiệu ứng sinh động cho hình ảnh.


SmartVizor
Download SmartVizor - Phần mềm Thiết kế, in ấn phẩm, tài liệu

Bạn có thể sử dụng chính SmartVizor để thiết kế nhanh các bản mẫu cho tài liệu, hoặc nhập các thiết kế vào cơ sở dữ liệu và in trên máy in bất kỳ. Nói đến máy in, SmartVizor hỗ trợ tất cả các máy in chạy hệ điều hành Windows.

Phần mềm SmartVizor truy cập dữ liệu từ hầu hết các định dạng cơ sở dữ liệu như Microsoft Excel, Microsoft Access, Microsoft FoxPro, ASCII, MySQL, Oracle, SQL Server, IBM DB2, cùng hơn 50 biểu tượng barcode như Code 128, Data Matrix, USPS OneCode, v.v.

Nếu bạn cần ứng dụng xử lý ảnh thì Picture Collage Maker sẽ phù hợp cho bạn, cho phép bạn cắt dán và lồng ghép ảnh vào những khung hình độc đáo nhất, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, ngoài ra Picture Collage Maker còn cung cấp các công cụ thiết kế scrapbook, lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster...

Các tính năng chính của SmartVizor:

- In dữ liệu, thiết kế văn bản, barcode, ảnh.

- Tạo template cho báo cáo, danh thiếp, v.v.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ sở dữ liệu.

- Hỗ trợ hơn 50 biểu tượng barcode.


Liên kết tải về - [56.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SmartVizor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartVizor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartvizor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SmartVizor 27.0.190.312


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá