download SMPlayer 17.9.0 (32bit)

SMPlayer

 17.9.0 (32bit)

Download

Download SMPlayer - Nghe nhạc, xem video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/09/2017

SMPlayer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chơi các tệp tin video và audio dưới bất kì định dạng nào mà không cần hỗ trợ cài đặt thêm codec.


SMPlayer hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video và audio phổ biến hiện nay như: AVI, MKV, OGM, MPEG, VOB, 3GP, ASF, MOV, MP3, OGG… Do đó, bạn có thể chơi và thưởng thức các bản nhạc hay bộ phim với bất kì định dạng nào trên máy tính của mình khi sử dụng phần mềm mạnh mẽ này.

download smplayer

Download SMPlayer phần mềm xem video trên máy tính
 

Tính năng mới cập nhật của SMPlayer 17.9.0:

- Cải thiện chất lượng video, âm thanh, hình ảnh

 

SMPlayer hỗ trợ người sử dụng các định dạng phụ đề đề quá trình xem phim được suôn sẻ và thuận lợi như: srt, sub, ssa, phụ đề trong Matroska file. Không những vậy, bạn còn được cung cấp các công cụ để điều chỉnh và đồng bộ âm thanh với phụ đề. Như vậy, người sử dụng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ để việc thưởng thức các bộ phim đạt kết quả tối ưu.

Ngoài ra, MPlayer còn có ưu điểm nổi bật khác là khả năng ghi nhớ các đoạn phim bạn đang chơi mà phải dừng lại vì các lí do khác nhau. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng không mất thời gian tìm kiếm khi cần xem lại video, chương trình sẽ tự động mở lại đoạn phim bạn đang xem một cách nhanh chóng. Có thể thấy đây là ưu điểm mà không phải phần mềm chạy file đa phương tiện nào cũng có được.

SMPlayer còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để chơi video và audio tiện lợi và có chất lượng cao hơn như: điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, gamma của hình ảnh, chế độ chơi 2X và 4X, chế độ chơi chậm…

Những tính năng chính của SMPlayer:

-    Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video và audio khác nhau: AVI, MKV, OGM, MPEG, VOB, 3GP, ASF, MOV, MP3, OGG…
-    Hỗ trợ các định dạng phụ đề phim như: srt, sub, ssa.
-    Cho phép điều chỉnh và đồng bộ âm thanh với phụ đề.
-    Tính năng ghi nhớ đoạn phim đang chạy.
-    Cung cấp các công cụ để chơi video và audio tiện lợi và chất lượng cao hơn: điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, gamma hình ảnh, chế độ 2X và 4X,…


Liên kết tải về - [35.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SMPlayer 17.9.0 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá