download Sneak Ops cho Android

Sneak Ops

 cho Android

Download Sneak Ops - Game hành động lén lút hấp dẫn cho mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/09/2018

Sneak Ops là game thuộc thể loại chiến thuật hành động trong đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoạt động lén lút và cố gắng không để bị bắt. Trong Sneak Ops bạn phải thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác như hạ gục bảo vệ, tránh camera an ninh và bò qua đường hầm tại căn cứ quân sự có công nghệ hiện đại.


Quảng cáo

Sneak Ops cho Android mang tới rất nhiều khó khăn đòi hỏi người chơi phải vượt qua, bao gồm các bẫy laser và kẻ địch đi tuần khắp mọi nơi. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chết bất cứ lúc nào. Bù lại hệ thống điều khiển đơn giản, nhạy bén sẽ cho phép bạn hành động nhanh chóng chỉ bằng cách nhấp nhả ngón tay trên màn hình.

sneak ops

 

Download Sneak Ops - Game hành động chiến thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Sneak Ops cho iPhone được chia làm nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một thách thức khó nhằn. Bên cạnh đó, kẻ thù cũng đa dạng hơn đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật hợp lý mới có thể vượt qua.

Escaping the Prison cũng là tựa game được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn, trong game Escaping the Prison bạn sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ anh chàng người que vượt ngục, tuy nhiện mọi thứ sẽ không đơn giản như bạn nghĩ.

sneak ops 2

Tải Sneak Ops - Game hành động lén lút hấp dẫn cho mobile

Bên cạnh lối chơi cực độc, đồ họa pixel, điểm độc đáo của Sneak Ops còn là bản đồ game và nhiệm vụ sẽ được thay đổi mỗi ngày. Vì thế, người chơi luôn có cảm nhận mới mẻ bất cứ khi nào trải nghiệm.

Prison Escape 2016 Pro là tựa game về đề tài vượt ngục được thiết kế với đồ họa 3D khá đẹp mắt và sinh động, game Prison Escape 2016 Pro thử thách mọi kỹ năng của người chơi như lập kế hoạch đào tẩu, bắn tỉa, điều khiển xe thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát..


Liên kết tải về - [130 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sneak Ops được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sneak ops là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sneak Ops cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá