download Softros LAN Messenger  8.1

Softros LAN Messenger

  8.1

Download

Download Softros LAN Messenger - Chat qua mạng LAN nội bộ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/05/2017

Softros LAN Messenger cho phép người dùng trong cùng mạng Lan có thể trò chuyện được với nhau một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình sẽ giúp người dùng gửi các thông điệp tin nhắn đến các máy khác trong mạng LAN. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng gửi tài liệu, dữ liệu giữa các máy tính một cách đơn giản.


Softros LAN Messenger cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền file dữ liệu với người dùng khác cùng sử dụng chung mạng LAN hiệu quả. Nhờ tiện ích này bạn dễ dàng kết nối và trao đổi công việc với đồng nghiệp trong văn phòng, công ty cùng sử dụng trên đường truyền mạng LAN.

download softros lan messenger

Download Softros LAN Messenger - Hỗ trợ chat trong mạng LAN

Trên cửa sổ chương trình của Softros LAN Messenger hiện thị danh sách người dùng cùng sử dụng mạng LAN và các thông tin cá nhân đi kèm. Từ đó người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi và sắp xếp các user người dùng cho hợp lý và dễ nhớ.

Tính năng chat nhóm cũng được Softros LAN Messenger tích hợp, bạn có thể lựa chọn những user người dùng để tiến hành trò chuyện nhóm. Đặc điểm này của Softros LAN Messenger thích hợp khi tổ chức những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa các thành viên. Thêm vào đó, tiện ích ghi nhớ lịch sử các cuộc trò chuyện vì vậy bạn có thể xem lại bất kỳ khi nào bạn muốn.

Cải tiến mới trong phiên bản 7.2 của Softros LAN Messenger:

- Nâng cao chất lượng chat với bạn bè qua mạng LAN

Softros LAN Messenger cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản để kết nối trò chuyện với người dùng khác gần giống với các ứng dụng chat trực tuyến: Yahoo Messenger, Skype, ... Tuy nhiên một số tính năng cao cấp hơn chưa được hỗ trợ trong tiện ích này.

Softros LAN Messenger có thể được coi là công cụ hữu hiệu để trò chuyện với người dùng khác cùng sử dụng chung mạng LAN. Chỉ với tiện ích nhỏ gọn này mà bạn không cần sử dụng internet cũng có thể trò chuyện và trao đổi với người dùng khác dễ dàng.

Những tính năng chính của Softros LAN Messenger:

- Kết nối trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp trên cùng mạng LAN.

Tiện ích có thể được coi là công cụ hữu hiệu để trò chuyện với người dùng khác cùng sử dụng chung mạng LAN. Chỉ với tiện ích nhỏ gọn này mà bạn không cần sử dụng internet cũng có thể trò chuyện và trao đổi với người dùng khác dễ dàng.

- Hiện thị danh sách các máy tính sử dụng chung mạng LAN.

Trên cửa sổ tiện ích cung cấp danh sách các user máy tính cùng chung mạng LAN. Từ đó bạn có thể dễ dàng tùy chọn thay đổi và sắp xếp chúng cho hợp lý và dễ nhớ.

- Họp nhóm, thảo luận nhóm.

Người dùng có thể mời các thành viên trên Softros LAN Messenger tham gia vào các cuộc họp nhóm, thảo luận để trao đổi công việc hiệu quả.

- Ghi nhớ lịch sử các cuộc trò chuyện vì vậy bạn có thể xem lại bất kỳ khi nào bạn muốn.

- Gửi tin nhắn văn bản và truyền tập tin dữ liệu.

- Gửi tin nhắn đến nhiều máy tính cùng lúc.


Liên kết tải về - [6.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Softros LAN Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softros lan messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Softros LAN Messenger 8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá