download SoundBible (Online)

SoundBible

 (Online)

Download SoundBible - Tải và nghe nhạc trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/10/2016

SoundBible là trang bách khoa toàn thư chứa nhiều clip âm thanh. Thật tuyệt vời cho những ai thích thưởng thức, hưởng thụ những bản nhạc, âm thanh hay và độc đáo. Đặc biệt SoundBible cho phép người dùng down về những clip đó và nó hỗ trợ định dạng wav và mp3.

Quảng cáo

SoundBible đã không còn được phát triển, các bạn có thể chuyển qua các kênh nghe nhạc trực tuyến như Zing.mp3.vn hay nhaccuatui.com để nghe và tải những bản nhạc mà mình yêu thích

 

SoundBible là trang có bộ sưu tập clip âm thanh rất đa dạng như: tiếng động vật, bản nhạc, âm thanh tự nhiên thân thuộc với mọi người...Bạn là người thích sưu tầm những âm thanh lạ, những gì đó thân thuộc, khác lạ và độc đáo để thỏa mãn thú vui, sở thích của mình thì SoundBible chính là lựa chọn số một cho bạn.

Những cập nhật mới nhất trong SoundBible (Online):

- Cải thiện tốc độ tải và nghe nhạc trực tuyến

SoundBible chứa nhiều clip âm thanh ở định dạng wav và mp3, hai định dạng này hầu như mọi thiết bị di động cầm tay và máy tính đều hỗ trợ phát mà không mất thời gian chuyển đổi đuôi mới có thể nghe được. SoundBible còn có nhiều hiệu ứng âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh mà mình muốn để thưởng thức.

Trang SoundBible như một bộ bách khoa toàn thư chứa nhiều clip âm thanh. Nó luôn cập nhật mới thường xuyên những clip âm thanh, hiệu ứng âm thanh mới lạ ví dụ như: các hiệu ứng âm thanh khi chúng ta khởi động máy tính hệ điều hành windows và Vista...Đặc biệt SoundBible có giao diện cực đơn giản, trực quan rất dễ dùng. Nhưng nhược điểm là trang chưa sắp xếp được theo các chủ đề, nên bạn sử dụng phần tìm kiếm để cho kết quả nhanh hơn và bạn chỉ cần nhập tên clip âm thanh bạn muốn tìm và sau đó bạn từ từ thưởng thức thôi.

Những tính năng chính của SoundBible:

- Cung cấp nhiều clip âm thanh đa dạng, phong phú.
- Trang hỗ trợ những clip âm thanh ở định dạng wav và mp3 rất tiện lợi đối với các thiết bị di động và máy tính vì đều hỗ trợ hai định dạng này mà không cần đổi đuôi file mới nghe được.
- Trang là nguồn tài nguyên rộng lớn bao gồm đủ loại âm thanh và hiệu ứng âm thanh.
- Giao diện trang web đẹp và trực quan dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng ô tìm kiếm để tìm clip âm thanh hay hiệu ứng âm thanh mà bạn cần. Thao tác rất đơn giản mà không tốn thời gian.
 

 Liên kết tải về - [0]

Bấm vào