download Spark  2.8.3

Spark

  2.8.3

Download

Download Spark - Trò chuyện với bạn bè

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/03/2017

Spark là một phần mềm giúp bạn nhắn tin và trò chuyện với nhóm khách hàng sử dụng giao thức XMPP. Bạn dễ dàng liên lạc với bất cứ khách hàng nào mà bạn muốn hoặc bạn có thể tạo nhóm để liên lạc trao đổi thông tin. Sử dụng các công cụ thông minh nhất hiện nay phần mềm này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.


Spark là một chương trình nhắn tin và bạn có thể trò chuyện với nhóm khách hàng sử dụng giao thức XMPP rất dễ và nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trao đổi với nhóm khách hàng của mình một cách hiệu quả trong quá trình làm việc. Nó giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình.

download spark

Download Spark phần mềm chat trên máy tính

Trong chương trình của Spark được thiết kế rất chi tiết, rõ ràng và tiện dụng với mọi người. Điều khoản cấp phép cho những thành phần được đặc biệt lưu ý trong các tập tin nguồn có liên quan. Giao diện chính của chương trình cũng ghi rõ các bước thực hiện giúp bạn dễ dàng hình dung mọi thứ trước khi thực hiện công việc của mình.

Có rất nhiều tính năng tiện ích trong phiên bản mới này của Spark đề cố định với màn hình đăng nhập cho tìm kiếm trong lịch sử không làm việc của nhân viên, và NPE khi thoát khỏi một cửa sổ chat với phím nóng ESC. Phần mềm hỗ trợ các phím nóng khi thao tác giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc.

Để chat trên máy tính, người dùng có thể tải và cài đặt Zalo - một trong những phần mềm chat, gọi điện trên máy tính hiệu quả. Sử dụng Zalo bạn sẽ kết nối được với tất cả bạn bè của mình trên mọi miền tổ quốc, sử dụng các sticker độc đáo để giải tỏa stress sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Các tính năng chính của Spark:

- Nhắn tin và bạn có thể trò chuyện với nhóm khách hàng sử dụng giao thức XMPP rất dễ và nhanh chóng.
- Rất dễ trao đổi với nhóm khách hàng của mình một cách hiệu quả trong quá trình làm việc. Nó giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình.
- Được thiết kế rất chi tiết, rõ ràng và tiện dụng với mọi người
- Cố định với màn hình đăng nhập cho tìm kiếm trong lịch sử không làm việc của nhân viên, và NPE khi thoát khỏi một cửa sổ chat với ESC.


Liên kết tải về - [75.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Palringo 3/5 Kết nối, trò chuyện trực tuyến
  • Wempey 3/5 Trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá