download Speed Download Lite cho Mac 5.4

Speed Download Lite cho Mac

 5.4

Download

Download Speed Download Lite cho Mac - Tăng tốc download trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/03/2017

Speed Download Lite cho Mac hoạt động trên hệ điều hành Mac OS với khả năng tăng tốc download các dữ liệu trực tuyến, làm việc với nhiều định dạng tập tin. Speed Download Lite sử dụng công nghệ tối ưu băng thông, cho phép tải nhiều tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian, điều khiển tạm dừng và tiếp tục download khá tiện lợi.


Speed Download Lite cho Mac giúp bạn thực hiện việc tải các dữ liệu trực tuyến theo cách an toàn nhất, với tốc độ nhanh nhất so với nhiều phần mềm tương tự hỗ trợ trên máy Mac. Nếu bạn không thích sử dụng công cụ IDM trên máy Mac thì có thể dùng phần mềm này để thay thế, được nhiều người nhận xét là đơn giản hơn so với IDM vốn đã quen thuộc với người dùng windows.

download speed download lite cho mac

Speed Download Lite cho Mac cho phép tải về các dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, như hình ảnh, video, nhạc, tài liệu văn phòng. ClipGrab for Mac cũng là ứng dụng hỗ trợ download được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng tải video hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó ClipGrab for Mac cũng giúp chuyển đổi video tải về sang các định dạng khác.

Speed Download Lite cho Mac còn có một tính năng khá thú vị nữa là tải về video với chế độ hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm đáng kế thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ Folx for Mac vừa giúp tải về các tập tin trực tuyến, vừa giúp quản lý các dữ liệu này. Đặc biệt Folx for Mac hỗ trợ tải các loại link file khác nhau kể cả link torrent.

Các tính năng chính của Speed Download Lite cho Mac:

- Tăng tốc download trên máy Mac
- Tải về nhiều định dạng khác nhau
- Quản lý dữ liệu download
- Tải an toàn và nhanh chóng
- Tải ở chế độ hàng loạt


Liên kết tải về - [29.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Download Lite cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed download lite cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Download Lite cho Mac 5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá