download SpeedConnect Internet Accelerator 8.0

SpeedConnect Internet Accelerator

 8.0

Download

Download SpeedConnect Internet Accelerator - Tăng tốc đường truyền Internet

Thu Hà  cập nhật: 06/07/2016

SpeedConnect Internet Accelerator là ứng dụng tăng tốc internet hàng đầu do các tạp chí hàng đầu về công nghệ trên thế giới bình chọn. Chương trình giúp tối ưu hóa các thiết lập mạng của bạn để tâng tốc độ cho các kết nối khác nhau như Dial- Up, DSL, Cable, Wireless, LAN,... một cách hiệu quả.


SpeedConnect Internet Accelerator phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Điều này đạt được thông qua một số quy tắc chọn lọc có thể được thiết lập dễ dàng bởi người sử dụng. Lưu lượng truy cập dữ liệu như vậy có thể được phân loại và ưu tiên theo tên của chương trình, 7 lớp giao thức TCP hoặc số cổng UDP cũng như các tiêu chuẩn khác.

SpeedConnect Internet Acceleratorlà một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả hiện nay với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.

SpeedConnect Internet Acceleratorđặc biệt thích hợp cho các máy chơi games online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, SpeedConnect Internet Acceleratorcòn có sự ưu tiên được biệt cho một số game online mà phần mềm này đã định nghĩa sẵn và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời SpeedConnect Internet Acceleratorcũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

SpeedConnect Internet Accelerator là một ứng dụng mạnh mẽ với giao diện trực quan, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng mà khoog cần bất cứ kiến thức chuyên môn nào, ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất làm việc cho máy tính của bạn.

Các tính năng cơ bản của SpeedConnect Internet Accelerator:

- Hỗ trợ hoàn hảo cho hệ thống của bạn, tinh chỉnh các thông số cài đặt giúp cải thiện tốc độ mạng của bạn tốt hơn.
– Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers
– Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.
– Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...
– Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình hay dùng.


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedConnect Internet Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedconnect internet accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedConnect Internet Accelerator 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Onspeed 3/5 Tăng tốc độ truy cập mạng
  • WNDA3100 1,8/5 Ứng dụng tăng tốc Internet
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá