download SphereXPlorer 1.4.10.0

SphereXPlorer

 1.4.10.0

Download

Download SphereXPlorer - Trình duyệt web công nghệ mới

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/02/2016

SphereXPlorer một trình duyệt web giúp bạn du hành vào thế giới 3 chiều theo một cách khác, giúp bạn xem nhiều trang web trong cùng một không gian, nghe nhạc với phong cách hoàn toàn mới,...Và chắc hẳn bạn sẽ thích thú ngay lần sử dụng đầu tiên.


SphereXPlorer là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi  Sphere Inc, một công ty chuyên phát triển các tiện ích dành cho trình duyệt.LowBrowseTM một tiện ích được phát triển với mục đích là đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới  khi lướt web.SphereXPlorer này sẽ biến giao diện trước đây thành một trình duyệt 3d. Điều này giúp bạn xem nhiều trang web trong cùng một không gian, nghe nhạc với phong cách hoàn toàn mới.

SphereXplorer có phương thức hoạt động rất đơn giản, sau khi bạn nhập URL của trang web của bạn trong thanh địa chỉ, một cửa sổ pop-up, nơi bạn có thể xem và duyệt các trang web trong không gian 3D sẽ xuất hiện. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể xem và so sanh thông tin của nhiều trang web cùng một lúc. Bên cạnh đó, SphereXPlorer cũng sẽ giúp bạn mất ít thời gian hơn thay vi phải chuyển từng trang một để xem thông tin. SphereXPlorer có rất nhiều kiểu dáng đẹp để bạn có thể sử dụng. SphereXPlorer cũng cho phép người dùng điều chỉnh thiết lập của trình duyệt, bạn cùng có thể điều chỉnh màu sáng tối của trang web, cỡ chữ, độ phân giản, font chữ một cách dễ dàng. Hơn nữa, SphereXPlorer còn có chức năng hỗ trợ những người có vấn đề về mắt như mắt kém, bị mù màu..

Cũng như các tiện ích khác SphereXPlorer  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết SphereXPlorer chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém. Ngoài ram cải thiện tốc độ chuyển trang, tương thích trình duyệt web mới nhất.

Dưới đây là một số tính năng chính của SphereXPlorer


- Dễ sử dụng và cài đặt
· SphereXPlorer cung cấp các thao tác dễ dàng và điều hướng
· SphereXPlorer làm cho trình duyệt dễ dàng hơn
- Hỗ trợ người những người có vấn đề về mắt.
- Làm việc với nhiều trang web mà không cần chuyển trang.
 Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SphereXPlorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spherexplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SphereXPlorer 1.4.10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá