download SpreadsheetConverter to ASP NET Professional 6.7.5460

SpreadsheetConverter to ASP NET Professional

 6.7.5460

Download

Download SpreadsheetConverter to ASP NET Professional - Tạo bảng tính trên ASP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

SpreadsheetConverter to ASP NET Professional là chương trình độc đáo được thiết kế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hay những nhà kinh doanh trong việc thực hiện tạo trang web ASP.NET để có thể tính toán và sử dụng tiện lợi hơn.


SpreadsheetConverter to ASP NET Professional cho phép người sử dụng tạo trang web như một bảng tính Excel với các định dạng thừa hưởng từ Excel như: font chữ, kích thước, màu chữ, màu nền, đường viền, hình ảnh… Từ đó, bạn sẽ không mất thời gian làm quen với cấu trúc của trang web tính toán bởi nó rất quen thuộc như khi bạn đang sử dụng Excel.

Với SpreadsheetConverter to ASP NET Professional bạn cũng được hỗ trợ 190 chức năng của Excel và có thể thực hiện cập nhật số liệu,sửa chữa hay tạo nên bảng tính. Bạn sẽ thực hiện các công việc một cách chính xác và hoàn toàn chủ động như khi đang sử dụng trên Excel. Tuy nhiên khi sử dụng chương trình này thì Excel là không cần thiết và bạn có thể thực hiện tính toán cũng như công khai kết quả tới khách hàng hay người truy cập.

Ngoài ra, SpreadsheetConverter to ASP NET Professional còn có ưu điểm đó là tính năng bảo vệ công thức tính toán khi thực hiện hoạt động tính toán số liệu trong bảng tính. Tất cả các tính toán được thực hiện trên máy chủ và công thức hoàn toàn ẩn với khách hàng hay người truy cập.

Những tính năng chính của SpreadsheetConverter to ASP NET Professional:

-    Khả năng tạo trang web như một bảng tính với định dạng giống Excel như: font chữ, kích thước, màu chữ, màu nền, đường viền, hình ảnh…
-    Trang web được hỗ trợ 190 chức năng của Excel.
-    Hỗ trợ bảo vệ các công thức tính toán với khách hàng hay người truy cập.Liên kết tải về - [12.97MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpreadsheetConverter to ASP NET Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spreadsheetconverter to asp net professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpreadsheetConverter to ASP NET Professional 6.7.5460


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá