download Spring cho iPhone 2.1.3

Spring cho iPhone

 2.1.3
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 32
  • Size:
  • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS:

Download Spring cho iPhone - Chỉnh sửa ảnh chân dung

Thu Hà  cập nhật: 01/08/2018

Spring là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho người dùng iOS, có khả năng làm tăng chiều cao, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời theo ý muốn của bạn. Ứng dụng hỗ trợ lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động.

Quảng cáo

Spring là ứng dụng chỉnh sửa các bộ phận cơ thể tốt nhất trên toàn thế giới với 4 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia. Ứng dụng có khả năng thay đổi các bộ phận cơ thể một cách cân xứng với công nghệ cải thiện các bộ phận theo cách khoa học, hỗ trợ bạn tạo nên những bức ảnh thời thượng của riêng mình.

Hiện trên các thiết bị bị di động có ứng dụng chụp ảnh tự sướng B612 rất thú vị, mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt nhưng "ảo tung chảo", bên cạnh đó B612 còn có các tính năng chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng 3D vô cùng ấn tượng.

spring cho iphone

Spring có thể làm tăng chiều cao trong ảnh, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ một cách tự nhiên, thậm chí ngay cả khi bạn chụp ảnh theo nhóm. Ứng dụng cũng thay đổi kích thước phần đầu theo ý bạn, kéo dài cổ, lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động độ chính xác không cao.

Dành cho các thiết bị Android, ứng dụng Spring Effect cho Android sẽ cung cấp cho bạn kho hiệu ứng ảnh phong phú để tạo ra những bức ảnh chân dung tuyệt vời theo ý muốn, ngoài ra Spring Effect cho Android còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh đến bạn bè.

Những tính năng chính của ứng dụng Spring cho iPhone:

 

- Thay đổi các bộ phận cơ thể một cách cân xứng

- Tăng chiều cao trong ảnh, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ một cách tự nhiên

- Lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động

- Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spring cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spring cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spring cho iPhone 2.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá