download SPSS 22 32bit

SPSS

 22 32bit

Download SPSS - Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2018

SPSS được gọi đầy đủ là Statistical Product and Services Solutions, đây là một phần mềm không thể thiếu đối với những ai làm các công việc thống kê, phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Hiện nay SPSS được sử dụng phổ biến bởi các nhà nghiên cứu, các công ty khảo sát, các tổ chức tiếp thị... với rất nhiều tính năng nổi bật và giao diện làm việc thân thiện.

Quảng cáo
Phần mềm SPSS đã có rất nhiều phiên bản khác nhau mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng ngay như SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20 và SPSS 22.  Trong đó SPSS 20 và 22 là 2 phiên bản có nhiều cải tiến nhất về giao diện, màu sắc, tính năng và được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ cho công việc của mình. SPSS sẽ giải thoát người dùng khỏi việc nhọc nhằn khi phải tổng hợp và phân tích khối lượng lớn dữ liệu mỗi ngày.
 

SPSS
Download SPSS - Phần mềm Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu
 
Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.
 
Các tính năng mạnh mẽ được người dùng đánh giá cao của SPSS là khả năng phân tích mạnh mẽ cùng chức năng chia sẻ xuất sắc với những người cùng sử dụng. Hơn thế nữa, SPSS còn có hàng trăm tùy chọn môi trường đồ họa khác nhau, khả năng tích hợp Microsoft Office và làm việc với hộp thoại cùng trình đơn mô tả đơn giản. Những người làm việc nghiên cứu xã hội, xã hội học hay tiếp thị thì SPSS là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.
 
SSuite Office Accel Spreadsheet cũng là một trong những phần mềm văn phòng với các chức năng thống kê, phân tích dữ liệu hiệu quả trong toán học, đặc biệt SSuite Office Accel Spreadsheet tương thích với ứng dụng Excel hỗ trợ tính toán hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Liên kết tải về - [746 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SPSS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spss là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SPSS cho MacThống kê, phân tích dữ liệu thống kê
  • SAGA PortablePhân tích dữ liệu địa lý
  • KML GeneratorPhân tích dữ liệu GPS
  • EgoNetPhân tích dữ liệu mạng
  • QuandlThu thập, phân tích dữ liệu Excel
  • NetworkMinerPhân tích dữ liệu trong mạng
  • NumXLPhân tích dữ liệu excel
  • nProbeGiám sát, phân tích dữ liệu mạng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá