download Streets of Rage Classic cho Android

Streets of Rage

 Classic cho Android

Download Streets of Rage - Cảnh sát đường phố phiên bản dành cho PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/10/2018

Streets of Rage là phiên bản Cảnh sát đường phố mới nhất với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như gameplay, Streets of Rage mang đến cho người chơi những màn đấm đá mãn nhãn làm sống lại những ký ức thuở nào.

Quảng cáo

Các pha hành động trong Streets of Rage diễn ra vô cùng sinh động như một bộ phim hoạt hình Anime. Vẫn đi theo lối Beat em up, người chơi nhập vai nhân vật chính để đấu tay đôi với đối thủ, 1 mình chống lại nhóm tội phạm đông đảo, ra đòn tấn công dồn dập và di chuyển mau lẹ.

streets of rage

Download Streets of Rage - Game cảnh sát hoàng gia mới nhất

Streets of Rage đưa người chơi đến với những làn sóng tấn công dồn dập từ kẻ thù. Sử dụng đòn tấn công và di chuyển đặc biệt. Một yếu tố khá mới mẻ trong lối chơi đó là khả năng khôi phục sức khỏe khi dùng đòn tấn công đặc biệt và thành chuỗi liên tiếp. Bạn thậm chí có thể đối mặt với 2 kẻ thù cùng lúc.

GTA 5 là tựa game được lấy tên là cướp đường phố với bối cảnh và cốt truyện mang đậm tính lịch sử và điện ảnh, game GTA 5 có hệ thống nhân vật cùng với nhiều nhiệm vụ mới đặt ra để thử thách cho người chơi.

streets of rage 2

Tải Streets of Rage - Cảnh sát đường phố phiên bản dành cho PC

Điểm hấp dẫn ở Streets of Rage là còn cho phép bạn có thể phá hủy mọi thứ trong môi trường chơi game, tận dụng vũ khí của kẻ thù để tạo lợi thế cho nhân vật chính trong cuộc chiến chống lại tội phạm thành phố.

Maze Shadow of Light là game hành động nhập vai đưa bạn vào các pha hành động chặt chém điên cuồng, hơn nữa nhịp độ trận đấu trong Maze Shadow of Light diễn ra khá nhanh trên nền đồ họa 3D được thiết kế cực kỳ ấn tượng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Streets of Rage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat streets of rage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Streets of Rage Classic cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dungreed 3/5 Game hành động khám phá bí mật hầm ngục
  • LaTale W 3/5 Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá