download Stride 1.22.77

Stride

  1.22.77

Download Stride - Chat, làm việc nhóm, họp trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/01/2019

Stride là một trong những giải pháp làm việc nhóm nổi bật trên thị trường, có khả năng thay thế Slack, cung cấp các tính năng như chat theo nhóm, gửi tin nhắn trực tiếp, chat qua video hay gọi video, chia sẻ màn hình cùng nhiều công cụ hữu ích khác. Có thể nói, Stride đã giải quyết hầu hết các vấn đề thường thấy ở các ứng dụng dạng này.

Quảng cáo

Tải Stride nếu bạn muốn thử trải nghiệm sự kết hợp cực mượt giữa các tính năng trò chuyện theo nhóm và nhắn tin trực tiếp, cũng như khai thác các công cụ họp trực tuyến qua video, chia sẻ màn hình với cả nhóm chat (hỗ trợ lên tới 20 thành viên tham gia nhóm), hỗ trợ chia sẻ file, gửi thông báo theo phòng chat và chia sẻ các trạng thái khác.

viber cũng là phần mềm chat hỗ trợ chat nhóm được nhiều người sử dụng hiện nay, hoạt động trên cả nền tảng PC lẫn di động, viber mang đến các cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh sắc nét, chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và gửi file với dung lượng lớn.

Ngoài ra, với Stride bạn có thể sử dụng Markdown để viết và chỉnh sửa tin nhắn cũng như gửi các emoji để thêm tính cảm xúc cho cuộc trò chuyện. Stride tích hợp nhiều công cụ Atlassian như Alias, Confluence, Trello, Bitbucket, Jira Cloud và Statuspage cùng các công cụ của bên thứ ba như GitHub và GIPHY.

Hiện nay có nhiều ứng dụng chat mà bạn có thể khai thác và sử dụng, chẳng hạn như tai messenger là ứng dụng chat riêng của facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè dễ dàng hơn, tai messenger để nhắn tin cá nhân riêng tư với tốc độ nhanh.

Các tính năng chính của Stride:

- Ứng dụng làm việc nhóm.

- Chat, gửi tin nhắn trực tiếp.

- Tổ chức họp theo nhóm trực tuyến.

- Tích hợp nhiều công cụ Atlassian.Liên kết tải về - [66.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Để thực hiện các cuộc họp trực tuyến với nhau hay chat với một nhóm bạn thì phần mềm gọi video nhóm là thứ không thể thiếu. Với top 3 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất bạn có thể thoải mái gọi điện
 • Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chức năng chat nhóm đã và đang đem lại những lợi thế cho người dùng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin trong nhóm đông, học cách biến đổi chat nhóm trên Messenger giúp bạn có thể làm chủ một phòng chat nhóm hiệu quả, đồng thời tạo phong cách cho chính những thành viên của nhóm chat.
 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu như bạn đang có nhu cầu cùng một thông điệp thông báo với nhiều người thân và bạn bè thì việc tạo nhóm chat Zalo trên Android, iPhone là giải pháp hữu hiệu cho bạn lúc này để liên lạc nhanh chóng với họ. Tham khảo ngay cách tạo nhóm chat Zalo trên Android, iPhone dưới đây nếu như đây đúng là điều mà bạn đang cần nhé.
 • Tạo nhóm chat trên Skype mới
  Vấn đề tạo nhóm chat trên Skype là rất cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc trên Skype với những đối tượng xác định. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để tạo nhóm chat trên Skype rõ ràng hơn
 • Cách tạo chat nhóm trên Viber
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Viber giúp bạn chat, gọi điện miễn phí, với chức năng tạo chat nhóm trên Viber sẽ giúp bạn chat và nói chuyện với những người bạn của mình theo từng nhóm. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc tạo chat nhóm này trên máy tinh, laptop nhé.
 • Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập nhóm chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo trò chuyện nhóm Facebook giúp bạn lập nhóm chat gồm những người bạn của mình để trao đổi về một vấn đề gì đó, thay vì trò chuyện riêng với từng người một, bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng khi dùng Facebook trên nền web hoặc trên ứng dụng Facebook Messenger.
 • Cách rời khỏi nhóm Viber
  Bạn cảm thấy bị làm phiền khi bị thêm vào nhóm trên Viber nhưng lại không biết cách rời khỏi nhóm Viber như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rời khỏi nhóm Viber trên máy tính và điện
 • Chặn người lạ thêm bạn vào nhóm chat trên Facebook
  Bạn thường xuyên tạo nhóm chat facebook với bạn bè nhưng có những người lạ không quen thường xuyên thêm bạn vào những nhóm chat trên Facebook có nội dung mà bạn cảm thấy khá phản cảm. Vậy làm thế nào
 • Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
  Bên cạnh tính năng chat riêng, chat nhóm thì Zalo cũng có các phòng chat - nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích, cùng địa phương, gần khu vực sinh sống. Vậy làm thế nào để
 • Thoát trò chuyện nhóm, group chát trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách thoát chat nhóm Faebook dưới đây sẽ giúp bạn rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm từ trên trời rơi xuống hoặc khi không muốn có mặt trong nhóm chat trên Facebook nữa. Khi sử dụng Facebook Messenger gặp phải trường hợp này, các bạn cũng thực hiện tương tự nhé. Ngoài ra, khi sử dụng Skype hay ứng dụng chat tải Zalo, bạn cũng có thể rời khỏi nhóm chat dễ dàng.
 • Cách chát nhóm trong Yahoo messenger
  Yahoo Messenger đã hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới. Ngay từ bây giờ người dùng có thể sử dụng Yahoo Messenger để chat nhóm trong Yahoo, trò chuyện với bạn bè dễ
 • Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
  Phiên bản chat Zalo chạy trên nền web bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng trên phiên bản này qua bài hướng dẫn cách tạo nhóm chat zalo trên nền Web nhé. Nào chúng ta
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stride được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stride là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AnyMeeting 3/5 Hội họp trực tuyến, làm việc nhóm
 • Biba 3/5 Phần mềm hội thảo trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá