download Sublight  5.4.1003

Sublight

  5.4.1003

Download

Download Sublight - Download phụ đề phim tốc độ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/08/2017

Sublight là phần mềm hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm phụ đề cho những bộ phim yêu thích. Sublight sẽ chủ động cập nhật phụ đề từ các nền tảng trực tuyến một cách nhanh chóng.


Sublight là một chương trình cho phép bạn tìm và truy cập phụ đề từ các nền tảng trực tuyến, vì vậy bạn có thể cập nhật phụ đề cho những bộ phim mà bạn yêu thích.

Giao diện người dùng của Sublight khá thân thiện, bạn có thể sử dụng quyền thiết lập riêng tư để lựa chọn ngôn ngữ giao diện, chế độ xem, ngôn ngữ phụ đề hoặc ứng dụng mặc định để phát lại video hoặc bổ sung phụ đề.

Nhờ đó, bạn có thể thiết lập một tiêu chuẩn cho việc tìm thủ công hoặc tìm kiếm tự động bằng cách nhập các file video và các tùy chọn thiết lập các công cụ tự động để điền tiêu đề. Sau khi kết quả được hiển thị, bạn có thể xem đồng bộ hóa phụ đề, loại phương tiện truyền thông, ngôn ngữ, số lượng tải, cũng như tên nhà xuất bản và ngày gửi cho từng chức danh.

Thêm vào đó, bạn có thể xuất bản phụ đề của riêng bạn, một khi bạn đã xác định các liên kết IMDb, ngôn ngữ, loại phương tiện truyền thông, đĩa, FPS, phát hành và nhận xét.

Trong tab "Cài đặt", bạn có thể thiết lập các ứng dụng bên ngoài để phát lại video, phụ đề tải về thư mục, cài đặt tích hợp Explorer, phụ đề từ các nguồn khác, cũng như cấu hình tùy chọn phụ đề, cài đặt proxy và những người khác.

Sublight sử dụng một dung lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và có thời gian đáp ứng rất tốt. Sublight là ứng dụng tốt để hỗ trợ bạn tiếp cận với phụ đề của những bộ phim yêu thích.

Tính năng của  Sublight :  

- Tự động tìm kiếm và cập nhật phụ đề

- Cho phép xem trước phụ đề trước khi tải về

- Tích hợp giao diện làm việc với Internet Explorer

- Hỗ trợ xem lại video cho phụ đề vừa download về
 

 



Liên kết tải về - [676 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sublight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sublight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DirectVobSub 3/5 Hiển thi phụ đề khi xem phim
  • Glootub 1,5/5 Phần mềm Hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá