download Super Shaders Mod 1.12.2

Super Shaders Mod

 1.12.2

Download Super Shaders Mod - Thay đổi đồ họa trong game Minecraft

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/04/2018

Super Shaders Mod là mod giúp mang đến cho thế giới Minecraft một bộ mặt hoàn toàn khác. Với sự hỗ trợ của Super Shaders Mod, những khối vuông kỳ diệu sẽ trở nên sinh động hơn với nền đồ họa mượt mà, độ tương phản và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Quảng cáo

Nếu bạn đã từng nghĩ Minecraft là tựa game có đồ họa chỉ với một vài màu sắc đơn giản thì thực sự bạn đã nhầm. Bạn sẽ lập tức phải thay đổi cách nghĩ của mình sau khi cài cài đặt Super Shaders Mod. Đây là mod sẽ biến những hình ảnh xấu xí cục mịch của bạn thành một game có đồ họa sinh động chỉ trong nháy mắt.

super shaders mod

Download Super Shaders Mod - Tạo hình ảnh Minecraft tươi sáng và rực rỡ hơn

Super Shaders Mod mang đến các hiệu ứng ánh sáng cùng nhiều màu sắc mới giúp người chơi có thể nhìn tốt hơn trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt chẳng hạn như trời mưa, bão tuyết, thậm chí là sương mù. Bên cạnh đó, Super Shaders Mod cũng phần nào vay mượn hiệu ứng từ một số bản mod khác như ánh sáng phản chiếu trên mặt nước và hiệu ứng gợn sóng...

Combustive Fishing Mod cũng là mod được nhiều game thủ Minecraft yêu thích và cài đặt. Tải Combustive Fishing Mod giúp bổ sung một vài item và tính năng cho phép bạn câu cá trong dung nham.

super shaders mod 2

Tải Super Shaders Mod - Tạo hình ảnh Minecraft tươi sáng và rực rỡ hơn

Super Shaders Mod thực sự đã làm thay đổi thế giới game Minecraft, những hình ảnh nhạt nhẽo và nhàm chán trở nên uyển chuyển và tráng lệ hơn. Người chơi có thể cảm nhận được vẻ đẹp từ màu sắc, hiệu ứng đến rất nhiều thứ khác nữa. Điều này chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều hứng thú để chơi và khám phá thế giới rộng lớn trong game hơn.

Bên cạnh việc trải nghiệm Super Shaders Mod, người chơi có thể thử sức với Ultimate Unicorn Mod, đây là mod giúp bổ sung cho thế giới Minecraft nhiều loại ngựa ma thuật mới. Đặc biệt những chú ngựa trong Ultimate Unicorn Mod không chỉ là mob thông thường, chúng sẽ có những hành vi rất khác biệt.


Liên kết tải về - [93,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Shaders Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super shaders mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Shaders Mod 1.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá