download Suzy Cube cho PC

Suzy Cube

 cho PC

Download Suzy Cube - Game nhảy 3D, vượt chướng ngại vật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/06/2018

Suzy Cube là tựa game nhảy 3D thú vị dành cho di dộng, hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS, ít nhiều gợi nhắc các game thủ nhớ đến game Super Mario 3D Land nổi tiếng bởi hình ảnh được nhìn qua ống kính camera cố định và nhân vật giữa 2 game này có nhiều nét tương đồng. Tải Suzy Cube và cùng Suzy đi tìm lại số vàng bị bọn Skulls đánh cắp khỏi lâu đài Cubeton nào!


Quảng cáo

Như đã nói trên, góc nhìn của Suzy Cube được thiết kế qua ống kính camera cố định, chỉ di chuyển khi cần, vì thế, một số phân đoạn trong game tạo cho game thủ cảm giác như đang chơi game trong không gian hai chiều kết hợp yếu tố chuyển động 3D. Ban đầu, Suzy Cube được thiết kế dành cho các dòng máy 3DS, với góc nhìn 3D tăng chiều sâu cho game trong một số trường hợp, tuy nhiên, game vẫn thực sự hoạt động ổn trên các màn hình 2D.

Trong game Suzy Cube, game thủ sẽ nhập vai Suzy và bước vào hành trình thu thập số vàng bị đánh cắp của lâu đài Cubeton qua hơn 40 level thú vị, khám phá những bí mật đang ẩn giấu trong thế giới này. Game khá dễ chơi, với thao tác di chuyển nằm bên trái màn hình và nhấp bên phải màn hình để di chuyển.

Suzy Cube có nhiều vật phẩm tăng sức mạnh khác nhau, tương tự như trong game Super Mario, không chỉ giúp bạn thực hiện các hành động như bay lên hay trượt trên mặt đất, mà còn khám phá các đồ vật được ẩn đi trong các level trước, nếu bạn đã từng chơi Super Mario thì sẽ thấy dễ dàng khi chơi game này. Ví dụ, bạn nhìn thấy một khối block có vết nứt, nhưng không thể đập vỡ cho đến khi bạn tìm được cách đập vỡ chúng trong các level sau.

Để tăng sức mạnh đặc biệt cho nhân vật qua các level, bạn cần chọn kiểu mũ cho Suzy, mỗi kiểu mũ sẽ có các ưu nhược điểm, thế mạnh riêng. Có loại mũ thêm đời cho nhân vật, có loại cho phép nhân vật vừa nhảy vừa di chuyển, hay hạ gục kẻ địch. Càng về các level sau, game thủ sẽ có cơ hội mở khóa các loại mũ mới và trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn. Lưu ý rằng nếu bạn bị thương, mũ tăng cường sức mạnh sẽ biến mất.

TrapAdventure 2 cho iPhone cũng là tựa game vượt chướng ngại vật được nhiều game thủ yêu thích, với nhiệm vụ là điều khiển nhân vật vượt các chướng ngại vật cũng như các cạm bẫy khác, TrapAdventure 2 cho iPhone được thiết kế dựa trên đồ họa pixel cổ điển mang đến những hình ảnh quen thuộc với nhiều game cổ khác.

Điểm hấp dẫn của Suzy Cube còn nằm ở tính năng điều khiển nhân vật Suzy qua phím cảm ứng cực mượt, và chênh lệch điều khiển nhân vật chính xác qua cảm ứng và điều khiển cơ là cực nhỏ. Bên cạnh đó, game Suzy Cube có hỗ trợ Apple TV, bao gồm cả Siri Remote và bộ điều khiển MFi. Tuy nhiên, game không hỗ trợ lưu trữ qua đám mây, vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn nền tảng muốn sử dụng.

Các tính năng chính của Suzy Cube:

- Game 3D cho nền tảng di động Android và iOS.

- Hơn 40 level.

- Khám phá các bí mật và vật phẩm tăng sức mạnh trong game.

- Điều khiển đơn giản.

- Hỗ trợ bộ điều khiển MFi, Apple TV.Liên kết tải về - [510.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Suzy Cube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat suzy cube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fluffy Alien 3/5 Game nhảy cầu vượt chướng ngại vật
  • Rise Up 3/5 Game vượt chướng ngại vật
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá