download Syllogism cho iPhone

Syllogism

 cho iPhone

Download Syllogism - Trò chơi giải đố IQ trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2017

Syllogism giúp người dùng giải trí bằng việc tham gia giải đố trong các ô trò chơi. Với Syllogism, bạn sẽ phải sử dụng tư duy logic và trực giác của mình để khám phá ra quy luật của các hình theo màu sắc hoặc vị trí di chuyển.

Quảng cáo

Ứng dụng Syllogism cho iPhone không cho phép người dùng đoán ngẫu nhiên mà phải lỗ lực trong việc giải những câu đố dựa trên những gợi ý có sẵn. Số điểm được tính theo thời gian mà người dùng trả lời, nếu thời gian suy nghĩ của bạn quá lâu đồng nghĩa với số điểm của bạn sẽ giảm xuống.

Rapid IQ Builder cũng là ứng dụng tăng IQ và phát triển tư duy trên máy tính mà người dùng có thể tham khảo, Rapid IQ Builder cung cấp nhiều bài tập test IQ và trí nhớ thú vị và bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm hằng ngày.

syllogism

Syllogism cho iPhone có 6 cấp độ từ dễ đến khó, người chơi có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với trình độ của mình. Mỗi cấp độ cung cấp cho bạn số lượng câu hỏi không giới hạn nhờ đó bạn thỏa sức khám phá trí thông minh của mình. Hãy luyện tập cho lão bộ của bạn trở nên nhanh nhẹn với game mobile tuyệt vời này. Ngoài các trò chơi, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng được nhiều người dùng iPhone lựa chọn, chẳng hạn Depello được sử đụng để làm nổi bật các phần màu sắc bức ảnh. Ngoài ra Depello còn có nhiều hiệu ứng để bạn thêm cho hình ảnh, đồng thời có thể chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

syllogism 2

Qua sông cho iPhone cũng là game mobile hấp dẫn giúp bạn luyện khả năng phát đoán logic của mình. Nhiệm vụ của người chơi Qua sông cho iPhone là đưa mọi người hoặc các con vật qua sông theo các nguyên tắc trong mỗi bàn chơi. Game gồm nhiều cấp độ, đòi hỏi người chơi phải vận dụng IQ của mình để vượt qua.

Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra chỉ số IQ của mình, bạn có thể tải tiện ích IQ Test Free và sử dụng. IQ Test Free mang đến cho bạn những bài test IQ với nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn kiểm tra trí thông minh của mình. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để biết được rằng mình thông minh đến mức độ nào.

Các tính năng chính của Syllogism:

- Game trí tuệ phát đoán logic

- Phong cách chơi hấp dẫn với nhiều gợi ý

- Điểm số được tính theo thời gian suy nghĩ của người dùng

- Có 6 cấp độ từ dễ đến khó

- Giao diện hiện đại và đẹp mắt


Liên kết tải về - [8.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Syllogism được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syllogism là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Syllogism cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SudokuGame giải ô chữ cho di động
  • WayoutGame trí tuệ hấp dẫn cho di động
  • Đuổi Hình Bắt ChữGame nhìn hình đoán chữ mới nhất cho di động
  • Wheel of FortuneGame vòng quay may mắn cho mobile
  • 4 Hình 1 ChữGame đoán ô chữ, giải đố chữ
  • MategoGame trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
  • OnitamaGame trí tuệ có lối chơi giống cờ vua
  • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá