download Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 Phiên bản doc

Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5

 Phiên bản doc

Download Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 - Tổng hợp bài văn mẫu lớp 5 hay

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/01/2018

Tả bạn thân mà em yêu quý là một đề văn quen thuộc với các em học sinh lớp 5, vì vậy, bài văn mẫu tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 sẽ là bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo, học hỏi được cách viết văn được hay và đạt điểm cao nhất.

Quảng cáo

Để làm tốt được văn miêu tả, các em phải quan sát và nói được những suy nghĩ phong phú của mình, trong đó, bài văn tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 là một trong những bài văn mẫu hay đã được chọn lọc, qua đó, các em sẽ học hỏi được cách viết văn, trau dồi thêm vốn từ để viết tốt được bài văn.

Bài văn tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 không chỉ đơn thuần giúp các em nắm bắt được cấu trúc của văn miêu tả, cách hành văn mà còn giúp các em biết cách quan sát bạn bè, bộc lộ tình cảm quý mến, trong sáng giữa những người bạn, đó chính là nền tảng để các em hoàn thiện cảm xúc với cuộc sống xung quanh.

Có nhiều chủ đề cho bài văn tả về một người thân của em, bên cạnh tả người bạn thân, các em có thể nói về người bố, người mẹ, ông bà, anh chị em với ngôn ngữ trẻ thơ trong sáng.


Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5
Download Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5

Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 là một trong những dạng đề bài tập làm văn rất tiêu biểu trong chương trình kiến thức lớp 5 hiện nay. Không chỉ giúp các em làm tốt đề bài này mà qua bài văn mẫu tả người bạn dưới đây các em sẽ trau dồi thêm cho mình những kỹ năng miêu tả người và có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện các bài văn miêu tả sau này.

Cũng thuộc chủ đề văn tả người, bài tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi cũng là văn mẫu cho các học sinh lớp 5 với nội dung miêu tả sự đáng yêu hồn nhiên của một em bé đang tuổi tập đi, tập nói, ngôn ngữ trong bài văn tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi cần phải là ngôn ngữ trong sáng hồn nhiên đúng với lứa tuổi của các em.

Bài văn mẫu tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 được chọn lọc từ những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất với các từ ngữ miêu tả gần gũi, quen thuộc và bố cục chuẩn 3 phần sẽ giúp các em học sinh củng cố cách làm bài tập làm văn cho mình hiệu quả nhất. Bên cạnh đó các em học sinh và giáo viên cũng nên đọc thêm Một số bài văn tả người lớp 5 khác để hiểu hơn về thể loại văn tả người để rút cho mình những kinh nghiệm làm văn, bên cạnh đó qua một số bài văn tả người lớp 5, các em cũng sẽ học hỏi và trau dồi được vốn từ cho mình.

Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 là một bài văn mẫu hay, vì vậy, các em có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo. Bên cạnh đó, trên Tải Miễn Phí còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 5 hay mà các em có thể sử dụng nhằm hoàn thiện khả năng viết văn cho mình. Bài văn mẫu lớp 5 giúp tổng hợp những bài văn mẫu với các chủ đề khác nhau, qua đó, các em có thể hoàn thiện được tư duy và cách viết văn mang phong cách riêng.

Ngoài ra các em học sinh lớp 5 có thể tìm đọc thêm những đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến với tổng hợp rất nhiều các đoạn văn mẫu hay để các em trau dồi cho mình kỹ năng viết văn miêu tả người cho chân thực và sinh động nhất. Trong tuyển tập các đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến, ngoài yếu tố miêu tả thì yếu tố tự sự, biểu cảm đều rất cần thiết để bài văn hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tả một người thân đang làm việc
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đã có bao giờ các em nhìn ngắm người thân của mình (bố, mẹ, anh, chị,...) làm việc gì đó hay chưa, vậy với bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả người thân đang làm việc, mời các em cùng đón đọc.
 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp 4 của chúng tôi sau đây sẽ giúp các em tả loài vật này một cách đơn giản nhất.
 • Tả cô giáo đã từng dạy dỗ em
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách tả cô giáo đã từng dạy dỗ em. Để biết nội dung chi tiết của bài, mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi. Các bậc cha mẹ cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để tham khảo, giúp đỡ con mình biết cách viết văn dễ dàng hơn.
 • Văn mẫu lớp 5
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tổng hợp văn mẫu lớp 5 hay, chi tiết, đầy đủ nhất như bài văn mẫu tả đồ vật, tả người, tả cây cối, văn kể chuyện ... Những bài văn mẫu hay lớp 5 này sẽ giúp các em học sinh lớp 5 dễ dàng, bổ sung kiến thức cũng như chuẩn bị bài ở nhà thật tốt. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích với các em.
 • Văn mẫu Tả con Chuột Túi lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Chắc chắn khi nhắc đến con vật tiêu biểu của xứ sở "hạnh phúc nhất thế giới" Australia, các em sẽ đoán được đó chính là loài chuột túi hay còn có tên gọi khác là Kangaroo, để hình dung rõ hơn về con vật dễ mến này, các em cùng tham khảo bài viết văn mẫu tả con chuột túi lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.
 • Tập làm văn: Luyện tập tả người (tiết 1)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh

  Bên cạnh Tập làm văn: Luyện tập tả người (tiết 1) các em cần tìm hiểu thêm những bài soạn khác trong Tiếng Việt lớp 5 như Soạn bài Luyện từ và câu: Tổng kết vốn từ, tuần 15 hay phần Tập làm văn: Luyện tập tả người (tiết 2) nhằm củng cố kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình

 • Tập làm văn: Tả người
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc Tập làm văn: Tả người trang 159 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 một cách hiệu quả hơn, chúng tôi gợi ý cho em một số bài văn mẫu để em biết cách hoàn thành 4 đề văn đã cho trong sách giáo khoa.
 • Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.
 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài
 • Tả con mèo
  Mèo là một trong số loài vật nuôi trong nhà gần gũi và thân thiết đối với con người, em hãy cùng viết bài văn tả con mèo để giới thiệu loài vật yêu quý này đến với mọi người, thông qua bài văn cũng
 • Tập làm văn: Trả bài văn tả cảnh - Tuần 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Chắc chắn với các mẫu soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả cảnh trang 109 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp các em học sinh biết cách sắp xếp các công việc cần làm để tiết trả bài tập làm văn trên lớp sắp tới đạt hiệu quả cao nhất.
 • Tả vườn rau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài văn mẫu tả cảnh hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài tả vườn rau để các em tham khảo và biết cách tả cảnh này đơn giản và dễ dàng hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con học bài ở nhà.
Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá