download Tài liệu tự học tiếng Nhật (Tự học tiếng Nhật)

Tài liệu tự học tiếng Nhật

 (Tự học tiếng Nhật)

Download

Download Tài liệu tự học tiếng Nhật - Học tiếng Nhật cơ bản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/07/2017

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu tự học Tiếng Nhật trên vô số website khác nhau khiến người học không biết lựa chọn tài liệu nào mới chuẩn xác và hay, khiến người học phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, săn lùng và mua các đầu sách rất tốn kém tiền bạc. Hiểu được điều này, Taimienphi.vn đã sưu tầm và cập nhật ngay lập tức Tài liệu tự học tiếng Nhật đầy đủ và chuẩn với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật một tài liệu hữu ích và dễ dàng tải về máy để học tập.


Tài liệu tự học tiếng Nhật là tài liệu dưới định dạng PDF cung cấp các kiến thức về động từ, tính từ trong tiếng Nhật, giúp những người mới bắt đầu có thể học tiếng Nhật sơ đẳng. Tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ đang được người Việt theo học rất nhiều bởi các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Tài liệu tự học tiếng Nhật gồm 2 nội dung chính: tính từ tiếng Nhật, 40 động từ tiếng Nhật. Đây là những từ loại cơ bản trong tiếng Nhật, chỉ cho người học cách dùng tính từ, động từ trong câu để áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp cụ thể. Các bài học gồm cả kiến thức lý thuyết và những ví dụ cụ thể để người học nhớ lâu hơn.

download tai lieu tu hoc tieng nhat

Tài liệu tự học tiếng Nhật được trình bày và sắp xếp theo hệ thống kiến thức dễ hiểu, cung cấp kiến thức cơ bản về tiếng Nhật cho người học, nói được những câu giao tiếp cơ bản. Hệ thống từ vựng trong tài liệu khá phong phú, nhiều chủ đề khác nhau.

Tài liệu tự học Tiếng Nhật mà Taimienphi.vn chia sẻ với độc giả trong bài viết này là tài liệu bản đầy đủ và chuẩn xác được nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật lựa chọn. Mặc khác, tài liệu tự học Tiếng Nhật này phù hợp với nhiều đối tượng học Tiếng Nhật khác nhau, từ người mới bắt đầu học cho đến học nâng cao. Người học có thể tải miễn phí tài liệu giáo dục học tập này về máy và sử dụng mà không phải mất thời gian tìm kiếm hoặc bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để mua sách ở các tiệm sách.

Trong tài liệu tự học Tiếng Nhật này sẽ được chia thành các phần, bài khác nhau để tiện cho việc học Tiếng Nhật của học sinh, sinh viên. Với phần ngữ pháp, người học sẽ trải qua 50 bài giáo trình Minna cơ bản với các kiến thức chuẩn xác như giáo trình chính thống nên bạn có thể yên tâm và chất lượng các bài học, tiếp theo người học đến với giáo trình Minano Nihongo phần nâng cao, tương đương mức N4 giúp người học nghiên cứu sâu hơn về Tiếng Nhật. Người học cũng sẽ học về bảng chữ cái Katakana và Hiragana có kèm theo các file nghe và phát âm nhằm giúp các bạn học viết và nói chuẩn xác như người Nhật.

Với phần từ điển thì người học sẽ được học từ vựng, luyện nghe tiếng nhật cơ bản và nâng cao. Tất cả những file tiếng và tài liệu đều được sưu tầm theo chương trình chuẩn. Phần toàn tập về hán tự Kanji từ cơ bản đến nâng cao gồm có rất nhiều tài liệu khác nhau như 1950 chữ Kanji hay 200 Kanji được sử dụng phổ biến, 2000 chữ Kanji cơ bản, quy tắc học Kanji hiệu quả và nhanh chóng…. Tất cả đều mong muốn mang lại cho người học một tài liệu đầy đủ và chuẩn xác để việc học Tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho quá trình học tiếng Nhật của mình Tải Miễn Phí cũng chia sẻ thêm nhiều nội dung tài liệu khác như giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo một trong những bộ giáo trình được đánh giá uy tín và chất lượng nhất trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật, bộ giáo trình gồm 50 bài học cơ bản từ trình độ sơ cấp, nếu có nhu cầu tham khảo thêm thì các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé. 

Việc học các ngôn ngữ mới luôn là thử thách khó khăn, đòi hỏi người học phải kiên trì và có niềm đam mê, nếu không sẽ rất nhanh chán và nản lòng và việc tự học Tiếng Nhật thông qua tài liệu cũng vậy, người học cần có niềm đam mê nhất định và kế hoạch học thật khoa học thì mới có thể nói và viết thành thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ. Ngoài việc tham khảo các tài liệu này thì người học cũng nên thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp, liên lạc hàng ngày hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, đọc truyện hoặc xem phim tiếng Nhật để việc học trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nội dung chính của Tài liệu tự học tiếng Nhật:

- Kiến thức về tính từ và động từ tiếng Nhật
- Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu
- Các ví dụ đi kèm các câu trong hoàn cảnh cụ thể


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tài liệu tự học tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tài liệu tự học tiếng nhật là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tài liệu tự học tiếng Nhật (Tự học tiếng Nhật)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá