download TeamViewer Touch for Windows 8

TeamViewer Touch for Windows 8

 

Download

Download TeamViewer Touch for Windows 8 - Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, hiển thị đa màn hình,...


TeamViewer Touch cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa và thiết lập các cuộc họp trực tuyến trên các thiết bị chạy Windows 8. Người sử dụng có thể kiểm soát bất kỳ máy tính nào từ xa trong vòng vài giây trên một kết nối internet an toàn cao. Nhờ vậy, người dùng có thể trợ giúp các đồng nghiệp hoặc gia đình với các vấn đề máy tính và hỗ trợ các nhiệm vụ, công việc liên quan.

Chương trình TeamViewer Touch không yêu cầu truy cập thông qua máy chủ hoặc các máy tính giám sát. Phần mềm cho phép chụp lại các ứng dụng khác theo chế độ side-by-side nên các thành viên có thể theo dõi thông tin từ các ứng dụng khác trong một phiên họp từ xa. Người dùng có thể xem danh sách thành viên tham gia cũng như trạng thái hiện hoạt của họ thông qua truy cập nhanh.

TeamViewer Touch bảo mật kết nối cao nhờ mã hóa 256 bit AES Encoding và 1024 Bit RSA Key Exchange. Phần mềm cũng cho phép hiển thị chế độ đa màn hình, chế độ phong cảnh cũng như chế độ chân dung và có thể khởi động lại máy tính từ xa. Ngoài ra, chương trình cung cấp nhiều phím tắt tiện dụng và hữu ích.

Các tính năng chính của TeamViewer Touch:

- Điều khiển máy tính từ và hội họp trực tuyến.
- Kết nối an toàn, bảo mật cao.
- Không yêu cầu máy chủ hay máy giám sát.
- Chụp thông tin ứng dụng.
- Nhiều chế độ hiển thị.
 


Liên kết tải về - [2,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer Touch for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer touch for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer Touch for Windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShowMyPC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • SpyAnywhere 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá