download TelCLI 1.1

TelCLI

 1.1

Download

Download TelCLI - Kết nối TELNET tự động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/03/2017

TelCLI là ứng dụng cho phép thực hiện kết nối TELNET tự động. Người dùng có thể áp dụng các csripts được xác định trong các tập tin script hoặc các tác vụ tự động trong scripts phân cảnh có sẵn.


TelCLI là ứng dụng dòng lệnh TELNET clinet cho phép thực hiện kết nối TELNET tự động. Phần mềm hỗ trợ nhiều hệ thống Windows khác nhau như XP/Vista/7 và 2003/2008/2012 Server. Phần mềm hỗ trợ áp dụng tác vụ tự động được xác định trong scripts phân cảnh. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện các scripts được xác định trong các tập tin có sẵn.


TelCLI
Download TelCLI - Phần mềm Kết nối TELNET tự động
Chương trình TelCLI cho phép hiển thị/ẩn gửi hoặc nhận chuỗi bằng cách thiết lập xác định lệnh hành động cuối cùng ("có" hoặc "không"). Người dùng có thể thêm vào tên người dùng và mật khẩu vào dòng lệnh như một biến đã quy định. Phần mềm có thể hỗ trợ tối đa là 3 hành động script và chạy một trường hợp tại một thời điểm.

TelCLI rất đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chương trình hoạt động ổn định với giao diện hiển thị rõ ràng, linh hoạt và trực quan. Người dùng sẽ tìm thấy cho mình một ứng dụng dòng lệnh TELNET hiệu quả, thân thiện với khả năng thực hiện kết nối tự động thông minh.

Các tính năng chính của TelCLI:

- Cho phép thực hiện kết nối TELNET tự động.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống Windows.
- Áp dụng tác vụ tự động từ script trong tập tin.
- Hiển thị/ẩn lệnh gửi/nhận chuỗi.
- Thêm tên và mật khẩu vào lệnh.
- Hỗ trợ 3 hành động script.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - [40 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

TelCLI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TelCLI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat telcli là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Qemu Manager 3/5 Tạo và truy cập máy chủ ảo
  • copSSH 3/5 Hệ thống máy chủ chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá