download TFTP Server 1.6

TFTP Server

 1.6

Download TFTP Server - Quản lý triển khai máy chủ TFTP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/06/2018

TFTP Server là server TFTP đa tuyến, hỗ trợ tsize, blksize và các tùy chọn khoảng, hỗ trợ khởi động PXE, có khả năng chạy như một chương trình độc lập hoặc là một daemon. Tiện ích có thể được thiết lập để khởi chạy tự động bằng cách chỉnh sữa kịch bản khởi động.

Quảng cáo

TFTP Server là server TFTP đa tuyến, có khả năng kết nối nhiều client (máy khách) cùng lúc, hỗ trợ tsize, blksize và các tùy chọn khoảng, hỗ trợ khởi động PXE, chạy độc lập hoặc như một daemon.

Nếu bạn đang có nhu cầu truyền tải dữ liệu thì SmartFTP Client là công cụ chia sẻ file thông minh được nhiều người lựa chọn với cách thức truyền dữ liệu lên Server nhanh, độ chính xác cao, bên cạnh đó SmartFTP Client cung cấp các công cụ chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp trên Server.


TFTP Server
Download TFTP Server - Phần mềm Quản lý triển khai máy chủ TFTP

TFTP Server chạy ở chế độ Debug Mode (có gắn cờ -v) hoặc chế độ Service (không gắn cờ). Để kiểm tra, người dùng mở rộng file .gz vào một thư mục, sử dụng shell, đến thư mục đó, chỉnh sửa file tftpserver.ini và đưa ra lệnh sau khi root.

Ngoài ra, công cụ JaSFtp cũng là ứng dụng FTP khá thú vị với khả năng theo dõi và tự động hóa các tác vụ liên quan đền FTP, ngoài ra JaSFtp còn hỗ trợ giao thức SSH1 và SSH2, lập cấu hình kết nối của máy chủ Windows, Unix hay VMS.

tftpserver#./tftpserver -v

Bạn sẽ thấy kết quả sau:-

Ready...

Bây giờ, mở một shell khác và đưa ra lệnh sau::-

$tftp

tftp>connect localhost

tftp>get [some file name in home dir]

Đã nhận 13112 bytes trong 0.0 giây

và trên server bạn có thể thấy

client 127.0.0.1:xxxxx file ...... # blocks served

TFTP Server có thể được thiết lập để khởi chạy tự động bằng cách chỉnh sữa kịch bản khởi động (boot script) /etc/rc.d/rc.local file or /etc/inittab file. Lưu ý rằng không thêm cờ -v khi chạy như một Daemon từ kịch bản này.

Những tính năng chính của TFTP Server:

- Server TFTP đa tuyến

- Hỗ trợ tsize, blksize và các tùy chọn khoảng

- Hỗ trợ khởi động PXE

- Tùy chọn chạy độc lập hoặc như một daemon


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài đặt và cấu hình Route, Remote Access Service trên Server Core
  Giả sử bạn đang thiết lập máy chủ Hyper-V trên Windows Server Core 2016 để lưu trữ các máy ảo thử nghiệm cần tách khỏi mạng chính. Đó là lý do tại sao bạn cần kích hoạt Route và Remote Access service
 • Cách thiết lập Bluestacks 3 cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cũng giống với các phiên bản Bluestacks trước đó, trong phiên bản Bluestacks 3 này bạn cũng sẽ cần phải có các thiết lập Bluestacks 3 như tài khoản Google, CH Play, thông tin thanh toán... Nếu bạn là người mới và chưa biết nhiều về cách thiết lập trên thiết bị Android, mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách thiết lập Bluestacks 3 nhé.
 • Cách chọn thuê Server độc lập
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu đang có ý định muốn thuê Server độc lập để phục vụ cho công việc hoặc doanh nghiệp của bạn, nhưng chưa biết cách lựa chọn server như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thuê Server độc lập.
 • Cấu hình máy tính chơi GTA 5
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cấu hình máy tính chơi GTA 5 đòi hỏi thấp hay cao, bạn đã bao giờ quan tâm đến vấn đề này khi chơi game GTA phiên bản 5 chưa., và máy bạn có thể đạt đến mức độ cấu hình nào khi chơi ổn định 60 khung hình. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kĩ hơn vấn đề trong bài viết dưới đây nhé.
 • Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất cho game bạn đang chơi để tránh tình trạng điện thoại của bạn bị nóng, chai pin... thậm chí là điện thoại của bạn không đủ cấu hình chơi game đó. Do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất hiện nay để có thể thoải mái chơi game trên nền tảng di động mà không ảnh hưởng tới thiết bị của mình.
 • Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Thiết lập, cấu hình 360 Total Security để khi sử dụng eOffice không còn hiện thông báo không thể truy cập được file của eOffice nữa của bài viết sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé
 • Cách thiết lập lại Modem, Router khi quên mật khẩu
  Vì nhiều nguyên nhân mà đôi khi Modem, Router sẽ bị mất cấu hình. Lúc này người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng Internet được nữa. Không cần phải nhờ tới các kỹ thuật viên của nhà mạng, bạn có
 • WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinReducer EX-100 là một chương trình hỗ trợ thiết lập cấu hình dành cho hệ điều hành Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành Windows 10 mượt mà theo cách của riêng minh, vậy tại sao không cài ngay cho mình phần mềm WinReducer EX-100 trên máy tính.
 • Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City không cần quá cao, tuy nhiên các bạn cũng nên kiểm tra nếu máy tính đang sử dụng đã quá lỗi thời. Làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra cấu hình máy tính chơi GTA Vice City.
 • Cách cấu hình từ điển Lingoes chi tiết từ A tới Z
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lingoes là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tra từ điển khá tiện lợi. Và để việc sử dụng phần mềm nhanh chóng và hiệu quả chúng ta nên cấu hình trước khi sử dụng. Nếu chưa rõ cách cấu hình, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách cấu hình từ điển Lingoes.
 • Giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu?
  Bạn muốn sử dụng ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính? Bạn đang tìm một ứng dụng giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu và chưa biết là nên sử dụng phần mềm, ứng dụng nào? Hãy xem gợi
 • Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2 - Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình là tài liệu hữu ích với danh sách các bài giải và hướng dẫn giải bài tập Giải bài toán bằng cách lập phương trình đơn giản và dễ dàng nhất. Với tài liệu giải Toán lớp 9 này các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo hoàn toàn có thể yên tâm và ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
  MS SQL Server và Oracle là 2 trong số các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management Systems - RDBMS) hiệu quả. Vậy MS SQL Server và Oracle và gì? Nên dùng cái nào? Bài
TFTP Server - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TFTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá