download TftpServer for Mac 3.6.1

TftpServer for Mac

 3.6.1

Download TftpServer for Mac - Điều khiển dịch vụ TFTP trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/07/2018

TftpServer for Mac là tiện ích cho phép khởi động/dừng dịch vụ TFTP trên máy Mac để thực hiện hoạt động truyền nhận file từ TFTP client bất kỳ. TftpServer là công cụ hữu ích dành cho người dùng có nhu cầu lưu trữ file cấu hình và ảnh nhị phân của hệ điều hành một cách an toàn.


Quảng cáo

TftpServer for Mac hỗ trợ người dùng sử dụng và lập cấu hình server TFTP đi kèm với bản phân phối Mac OS X chuẩn, cho phép khởi động/dừng dịch vụ TFTP trên máy Mac và thay đổi đường dẫn hoạt động, trong đó file sẽ được gửi đến hoặc nhận từ TFTP client bất kỳ.

Nếu bạn đang có nhu cầu truyền tải dữ liệu thì SmartFTP Client là công cụ chia sẻ file thông minh được nhiều người lựa chọn với cách thức truyền dữ liệu lên Server nhanh, độ chính xác cao, bên cạnh đó SmartFTP Client cung cấp các công cụ chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp trên Server.

Những tính năng khác của TftpServer cho phép bạn gửi và nhận file dễ dàng từ một thiết bị đã kích hoạt TFTP đến máy Mac hoạt động như một server TFTP. Điều này rất hữu ích nếu bạn có nhiều thiết bị mạng và muốn lưu trữ ở một nơi an toàn tất cả file cấu hình và ảnh nhị phân của hệ điều hành. Những file này có thể sử dụng sau đó (hoặc điều chỉnh bằng một công cụ soạn thảo văn bản trên máy Mac) để dễ dàng lập cấu hình từ đầu trên thiết bị tương tự khác hoặc cập nhập file ảnh hệ thống.

Những tính năng chính của tiện ích TftpServer for Mac:

 

- Sử dụng và lập cấu hình server TFTP trên máy Mac

- Khởi động/dừng dịch vụ TFTP

- Gửi và nhận file dễ dàng từ một thiết bị đã kích hoạt TFTP đến máy Mac

- Lưu trữ an toàn file cấu hình và ảnh nhị phân của hệ điều hànhLiên kết tải về - [305.77KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài đặt và cấu hình Route, Remote Access Service trên Server Core
  Giả sử bạn đang thiết lập máy chủ Hyper-V trên Windows Server Core 2016 để lưu trữ các máy ảo thử nghiệm cần tách khỏi mạng chính. Đó là lý do tại sao bạn cần kích hoạt Route và Remote Access service
 • Cách thiết lập Bluestacks 3 cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cũng giống với các phiên bản Bluestacks trước đó, trong phiên bản Bluestacks 3 này bạn cũng sẽ cần phải có các thiết lập Bluestacks 3 như tài khoản Google, CH Play, thông tin thanh toán... Nếu bạn là người mới và chưa biết nhiều về cách thiết lập trên thiết bị Android, mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách thiết lập Bluestacks 3 nhé.
 • Cách chọn thuê Server độc lập
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu đang có ý định muốn thuê Server độc lập để phục vụ cho công việc hoặc doanh nghiệp của bạn, nhưng chưa biết cách lựa chọn server như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thuê Server độc lập.
 • Cấu hình máy tính chơi GTA 5
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cấu hình máy tính chơi GTA 5 đòi hỏi thấp hay cao, bạn đã bao giờ quan tâm đến vấn đề này khi chơi game GTA phiên bản 5 chưa., và máy bạn có thể đạt đến mức độ cấu hình nào khi chơi ổn định 60 khung hình. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kĩ hơn vấn đề trong bài viết dưới đây nhé.
 • Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất cho game bạn đang chơi để tránh tình trạng điện thoại của bạn bị nóng, chai pin... thậm chí là điện thoại của bạn không đủ cấu hình chơi game đó. Do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất hiện nay để có thể thoải mái chơi game trên nền tảng di động mà không ảnh hưởng tới thiết bị của mình.
 • Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Thiết lập, cấu hình 360 Total Security để khi sử dụng eOffice không còn hiện thông báo không thể truy cập được file của eOffice nữa của bài viết sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé
 • Cách thiết lập lại Modem, Router khi quên mật khẩu
  Vì nhiều nguyên nhân mà đôi khi Modem, Router sẽ bị mất cấu hình. Lúc này người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng Internet được nữa. Không cần phải nhờ tới các kỹ thuật viên của nhà mạng, bạn có
 • WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinReducer EX-100 là một chương trình hỗ trợ thiết lập cấu hình dành cho hệ điều hành Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành Windows 10 mượt mà theo cách của riêng minh, vậy tại sao không cài ngay cho mình phần mềm WinReducer EX-100 trên máy tính.
 • Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City không cần quá cao, tuy nhiên các bạn cũng nên kiểm tra nếu máy tính đang sử dụng đã quá lỗi thời. Làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra cấu hình máy tính chơi GTA Vice City.
 • Cách cấu hình từ điển Lingoes chi tiết từ A tới Z
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lingoes là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tra từ điển khá tiện lợi. Và để việc sử dụng phần mềm nhanh chóng và hiệu quả chúng ta nên cấu hình trước khi sử dụng. Nếu chưa rõ cách cấu hình, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách cấu hình từ điển Lingoes.
 • Giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu?
  Bạn muốn sử dụng ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính? Bạn đang tìm một ứng dụng giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu và chưa biết là nên sử dụng phần mềm, ứng dụng nào? Hãy xem gợi
 • Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2 - Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình là tài liệu hữu ích với danh sách các bài giải và hướng dẫn giải bài tập Giải bài toán bằng cách lập phương trình đơn giản và dễ dàng nhất. Với tài liệu giải Toán lớp 9 này các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo hoàn toàn có thể yên tâm và ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
  MS SQL Server và Oracle là 2 trong số các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management Systems - RDBMS) hiệu quả. Vậy MS SQL Server và Oracle và gì? Nên dùng cái nào? Bài
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TftpServer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tftpserver for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TftpServer for Mac 3.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • TFTP Server 3,9/5 Quản lý triển khai máy chủ TFTP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá