download The Birdcage Cho Android

The Birdcage

 Cho Android

Download The Birdcage - Game game giải đố cho Android, iOS, APK

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/10/2018

Chắc hẳn nhiều người sẽ hâm mộ trò chơi The Birdcage bởi không nhiều sản phẩm mang đến một lối chơi đầy thú vị cho game thủ, Tìm kiếm lối ra cho chú chim bị nhốt trong lồng thông qua phá giải các khóa cửa không hề đơn giản là điều thú vị, Game The Birdcage không dành cho những người thiếu kiên nhẫn.


Quảng cáo

Người chơi The Birdcage sẽ thử sức mình mở các loại khóa với nhiều bước không hề đơn giản. Tựa game đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy tiến trình mở khóa của người chơi.

the birdcage

Tải The Birdcage - game sở hữu đồ họa cực đẹp

Những điểm đáng chú ý có trong game The Birdcage

- Lối chơi mở lồng chim thú vị. Trong game The Birdcage, với vai một người mở lồng cởi thoát cho một chú chim bị nhốt bạn cần phải mở tất cả các khóa. Số lượng khóa sẽ tăng dần lên theo cấp độ mà bạn chơi. Không chỉ đơn thuần là việc cho chìa vào mở khóa, khi có nhiều khóa bạn cần mở lần lượt theo trình tự của nó. Hơn thế nữa, mỗi loại khóa lại thiết kế theo kiểu khác nhau theo trật tự, logic. Có kiểu khóa lắp ghép, có kiểu khóa là sự chuyển động của các bánh răng, lại có kiểu khóa liên quan đến hình ảnh, mật mã. Quá trình tìm được chìa khóa để mở cánh cửa cuối cùng không hề đơn giản, bạn cần suy nghĩ, tính toán nhiều thứ.

- Đồ họa đẹp mắt. Được thiết kế với đồ họa 3D, The Birdcage ấn tượng với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với không gian trọng tâm là chiếc lồng nhốt chim ở giữa. Sự chuyển động nhịp nhàng trong việc xoay các ổ khóa đến khi con chim được thoát khỏi cũng cho cảm giác chân thực.

- Nhiều cấp độ khác nha. Từ thấp lên cao, độ khó của The Birdcage trong việc mở khóa lồng chim sẽ tăng dần. Mỗi cấp độ người chơi cần tìm và khai thác các cách để thực hiện công đoạn mở khóa ở ổ cuối cùng. Việc tư duy trong khi mở khóa khá thú vị đòi hỏi người chơi vừa có tính kiên nhẫn vừa có trí thông minh nữa.

the birdcage 2

Download The Birdcage - game mở khóa lồng chim hấp dẫn

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi The Birdcage

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên

Tựa game Fire Balls 3D đang là trò chơi thu hút giới game thủ trên hệ thống Google Play Store. Lấy ý tưởng từ việc bắn bóng, vượt qua chướng ngại và bắn hạ trụ, người chơi Fire Balls 3D sẽ phải cân nhắc, chọn lựa đúng thời điểm bắn bóng sao cho không bị chặn lạ. Rất nhiều màn chơi hấp dẫn và đầy thử thách dành cho bạn khi càng lên cao hơn.

Happy Color là một trò chơi đầy tính giải trí mà cũng rất trí tuệ dành cho các bạn nhỏ. Với những mẫu hình cho trước, các màu sắc được chuẩn bị sẵn, bạn có thể tạo nên những phong cảnh, sự vật, loài vật, đồ vật theo trí tưởng tượng của mìn. Game Happy Color không giới hạn người chơi ở sự tư duy và thúc đẩy sự tưởng tượng cao độ của trẻ nhỏ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Birdcage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the birdcage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Birdcage Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá