download Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet Áp dụng học sinh phổ thông 6-12

Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet

 Áp dụng học sinh phổ thông 6-12

Download

Download Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet - Quy định cuộc thi giải Toán, Vật Lý qua mạng dành cho học sinh phổ thông

Thu Hà  cập nhật: 18/02/2017

Cuộc thi giải Toán, vật lý qua Internet được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi kiến thức bổ ích dành cho học sinh phổ thông, đặc biệt là những em có năng khiếu về các môn Khoa học tự nhiên. Bên cạnh đó, việc tổ chức thi qua mạng nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các em học sinh, các bậc giáo viên và phụ huynh thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet để các em tham gia.


Theo thể lệ cuộc thi, đối với thi Toán bằng tiếng Việt thì học sinh phổ thông trên toàn quốc đều có thể tham gia; với Toán tiếng Anh thì là học sinh lớp 4; 5 cấp tiểu học và học sinh lớp 8; 9 cấp trung học cơ sở trong toàn quốc.

download the le cuoc thi giai toan vat li qua internet

Các em học sinh sẽ đăng ký thành viên trên website: www.violympic.vn, sau đó đăng nhập bằng mật khẩu đã đăng ký. Thể lệ này cũng sẽ quy định số vòng thi mỗi năm và cách thực hiện, thời điểm tham gia, điều kiện vượt vòng, cách thông báo điểm thi và thời gian làm bài của mỗi vòng thi, xếp hạng học sinh trên website.

Cùng với đó là các quy định về việc tổ chức thực hiện, cấp giấy chứng nhận cho các học sinh đạt giải tại vòng thi toàn quốc. Kinh phí tổ chức vòng thi các cấp tại địa phương được lấy từ nguồn kinh phí chi thường xuyên và các nguồn hỗ trợ hợp pháp của các đơn vị.


Liên kết tải về - [231 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thể lệ cuộc thi giải toán, vật lí qua internet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet Áp dụng học sinh phổ thông 6-12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá