download The TAB Pro 3.2

The TAB Pro

 3.2

Download

Download The TAB Pro - Xử lý đồ họa vector

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/03/2014

The TAB Pro tích hợp những tính năng hữu ích trong việc xử lý đồ họa vector theo nhóm và theo thứ tự lớp cùng với hệ thống mảng màu sắc phong phú, cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh động 2D chất lượng cao. Phần mềm này còn giúp tạo ra các bộ phim hoạt hình đơn giản kết hợp âm thanh và các hiệu ứng hình ảnh sống động.


The TAB Pro được biết đến là phần mềm xử lý ảnh đồ họa chuyên dụng với khả năng tạo ra các hình ảnh vector chất lượng cao, thậm chí là chuyển đổi các tập tin đồ họa về định dạng vector. Chương trình giúp tạo các hình ảnh động và kết hợp chúng để tạo các cử động hoạt hình, sau đó xuất ra file Video với chất lượng hình ảnh và màu sắc cao. Ứng dụng này hỗ trợ tối đa cho cả hệ điều hành Windows và Macintosh với giao diện có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Những điểm mới của The TAB Pro 3.2:

- Bổ sung nhiều mẫu thiết kế nhiều thể loại khác nhau

- Cải thiện chất lượng hình ảnh


The TAB Pro có khả năng vẽ và tùy chỉnh với độ tỉ mỉ, chính xác cao, bộ công cụ vẽ và đổ màu đầy đủ, phân nhóm theo Groups và Layers rõ ràng. Chương trình này còn tích hợp các bảng điều khiển sáng tối theo công nghệ kỹ thuật số, tự động điều chỉnh thông số Inbetweener, dễ dàng xoay chuyển các góc cạnh, độ nghiêng của hình ảnh. Hệ thống bảng màu phong phú và tiện dụng với những mẫu màu phổ biến giúp người dùng có được hình ảnh chất lượng tốt nhất.


The TAB Pro cho phép xử lý linh hoạt những cử động trong hoạt hình, hỗ trợ nhiều định dạng file đồ họa khác nhau, có thể tạo được những cảnh quay không gian 3 chiều với nhiều hiệu ứng tự nhiên...Người dùng còn có thể nhập các lời thoại nhân vật dễ dàng với hỗ trợ nhiều định dạng Audio thông dụng và xuất các phim sang các định dạng SWF, QuickTime, Avi và video dành cho Mobile.

Các tính năng chính của The TAB Pro:

- Xử lý đồ họa theo nhóm và theo thứ tự lớp
- Khả năng vẽ và tùy chỉnh dễ dàng
- Hệ thống màu vẽ phong phú, tiện dụng
- Hỗ trợ nhiều định dạng File đồ họa khác nhau
- Tạo ảnh động và kết hợp làm phim hoạt hình
- Nhập nhiều tập tin Audio để tích hợp vào lời thoại cho nhân vật
- Xuất các phim sang các định dạng Video khác nhau
 

 Liên kết tải về - [21.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The TAB Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the tab pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CorelDRAW 3/5 Tạo ảnh, banner quảng cáo, thiệp mừng
  • AutoCAD 4,5/5 Thiết kế đồ họa 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá