download Thi tìm hiểu vốn từ 1.0

Thi tìm hiểu vốn từ

 1.0

Download Thi tìm hiểu vốn từ - Tìm hiểu từ ngữ tiếng Việt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm trò chơi thi tìm hiểu vốn từ là trò chơi tìm hiểu về vốn từ tiếng việt, ngoài các em học sinh thì cả những người lớn cũng có thể tham gia trò chơi này. Với những gợi ý cho sẵn, người chơi phải tìm được từ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Đây là phần thì khá thú vị và kịch tích, có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè để cùng nhau thi xem ai tìm ra đáp án đúng nhanh nhất.

Quảng cáo

Phần mềm thi tìm hiểu vốn từ được thiết kế sử dụng trên máy tính cá nhân của mỗi người. Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì các bạn có thể tham khảo chơi trò chơi thi tìm hiểu vốn từ để giải trí, thư giãn một cách lành mạnh nhất và giúp bản thân tìm hiểu, mở rộng thêm vốn từ vựng tiếng việt của mình.

Điền từ láy cũng là một dạng trò chơi tìm hiểu từ ngữ tiếng Việt với nhiệm vụ xác định và điền các từ riêng lẻ đẻ ghép lại thành từ láy chính xác, trò chơi điền từ láy sẽ giúp bạn thấy từ ngữ Việt vô cùng phong phú và đa dạng.

thi tim hieu von tu

Download Thi tìm hiểu vốn từ

Giao diện của trò chơi thi tìm hiểu vốn từ được xây dựng với phần gợi ý, phần tính điểm tính thời gian và ô nhập từ để người chơi nhập đáp án. Nhiệm vụ của người chơi là cần tìm ra đáp án nhanh nhất và nhập trực tiếp đáp án bằng tiếng việt có dấu vào phần nhập từ. Khi chơi trò chơi này, các bạn cần phải rèn luyện cho mình thói quen tư duy nhanh nhạy, nhanh mắt đọc phần gợi ý câu hỏi, nhanh tay soạn thảo đáp án vào khung sửa sổ chính. Qua đây, người chơi có thể có những giây phút thực sự thư giãn hết mình với trò chơi này.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và giáo viên cũng có thể cùng chơi thi tìm hiểu vốn từ với con em mình. Mọi người có thể vừa hướng dẫn bé chơi, vừa định hướng và giải thích cho bé những nội dung bé còn không hiểu, Qua việc tham gia trò chơi này, các bé sẽ rèn luyện cho mình được rất nhiều các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và trong học tập. Ngoài ra, với các em đang trong lứa tuổi học sinh tiểu học, thì các phụ huynh có thể tham khảo thêm phần mềm trò chơi trí tuệ phân loại từ 4 để hướng dẫn các bé cách xác định từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa hiệu quả nhất.

Ngoài trò chơi này, bạn có thể tìm hiểu Vui Học Tiếng Việt cũng là trò chơi thú vị dành cho các em học sinh muốn khám phá tiếng Việt cũng như trau dồi vốn từ cho mình, Vui Học Tiếng Việt thiết kế trò chơi thông minh và minh họa bằng những hình ảnh sinh động giúp các bé hứng thú hơn trong học tập.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Tìm ngọc, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Chúng ta cùng soạn bài Tìm ngọc, nghe viết trang 140 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để hoàn thành bài tập chính tả nghe , viết một đoạn trong bài tập đọc Tìm ngọc đã học, bài tập điền vào chỗ trống các vần uy/ui, et/ec, phần âm đầu d/r/gi thích hợp để hoàn thiện các từ ngữ đã cho.
 • Giải bài tập trang 39 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Trong cuộc sống thường ngày chúng ta vẫn thường xuyên phải sử dụng đến các phép chia đơn giản, và việc học toán ứng dụng cho thực tế là điều khá cần thiết, chính vì thế bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dạng toán tìm số chia cùng với cách giải bài tập trang 39 SGK toán 3 - Tìm số chia đơn giản nhất. Việc ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.
 • ITools 2018 sở hữu nhiều tính năng mới vượt trội
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  iTools 2018 là phần mềm chuyên quản lý iPhone và iPad, là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai đang sử dụng điện thoại iPhone phần mềm IOS, ngày càng được nâng cấp, mạnh mẽ đổi mới cả về điện mạo lẫn tính năng. Đối với người dùng Việt Nam chúng ta có thể hoàn toàn Việt hóa phần mềm iTools sang tiếng Việt để dễ sàng hơn trong quá trình sử dụng.
 • Soạn bài Tìm ngọc, kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Phần soạn bài Tìm ngọc, kể chuyện trang 140 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 sẽ giúp em củng cố hơn nữa kĩ năng nhìn tranh kể lại các đoạn truyện Tìm ngọc và cách kể toàn bộ câu chuyện bằng lời văn của em sao cho thật tự nhiên, hấp dẫn người đọc.
 • Friendzone là gì
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?
 • Soạn bài Tìm ngọc, tập đọc
  Trả lời 4 câu hỏi trong phần soạn bài Tìm ngọc, tập đọc trang 138 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với các nội dung chàng trai có được viên ngọc quý là nhờ đâu, người đã đánh tráo viên ngọc của chàng là ai,
 • WebGL là gì?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Hiện nay, WebGL là từ được mọi người hay nhắc đến nhiều, vậy WebGL là gì? đang được rất nhiều người quan tâm, Để tìm hiểu rõ hơn về WebGL thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé, Chắc chắn, bạn sẽ có được thông tin hữu ích mà bạn cần.
 • Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cốc Cốc là trình duyệt Web tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng: hỗ trợ vào Facebook, download dữ liệu, gõ tiếng Việt, ... Để sử dụng Cốc Cốc hiệu quả và thuận tiên hơn bạn có nên thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt.
 • Soạn Văn lớp 6 - Tìm hiểu chung về văn miêu tả
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Ở những bài học trước các bạn đã được tìm hiểu về soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên và tìm hiểu về phó từ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức về văn miêu tả với bài soạn văn lớp 6 : Tìm hiểu chung về văn miêu tả. Soạn văn tìm hiểu chung về văn miêu tả với đầy đủ những nội dung đầy đủ, ngắn gọn và súc tính, những kiến thức bài soạn hay nhất được bám sát chương trình ngữ văn 6, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả cao hơn.
 • Soạn bài Tìm hiểu chung về văn bản thuyết minh
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu soạn bài Tìm hiểu chung về văn bản thuyết minh sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản nhất để em làm quen với thể loại văn thuyết minh, giúp em hiểu vai trò và đặc điểm tiêu biểu của loại văn này so với những thể loại văn bản khác, từ đó biết cách vận dụng kiến thức hoàn thiện các câu hỏi/ bài tập trang 114 SGK Ngữ văn 8 tập 1.
 • Kiểm tra, phát hiện Bad ổ cứng bằng HDDScan
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ổ đĩa của bạn hoạt động lâu ngày dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc truy xuất dữ liệu nhiều nên ổ cứng bị phân mảnh. Vậy làm thế nào để phát hiện ra những chỗ Bad HDD mà khắc phục? Và download HDD Scan, cài đặt và sử dụng chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Tìm kiếm ảnh GIF trên công cụ tìm kiếm Google
  Bạn đang muốn tìm file GIF trên công cụ tìm kiếm Google? Thông thường muốn tìm kiếm các hình ảnh động trên Google bạn chỉ cần gõ từ khóa ảnh động muốn tìm là hàng ngàn kết quả hiện ra.
 • Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
  Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi tìm hiểu vốn từ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thi tìm hiểu vốn từ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thi tìm hiểu vốn từ 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá