download Thi tìm thành ngữ, tục ngữ 1.0

Thi tìm thành ngữ, tục ngữ

 1.0

Download Thi tìm thành ngữ, tục ngữ - Tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ Việt Nam

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Thi tìm thành ngữ, tục ngữ là phần mềm trò chơi tìm hiểu về các thành ngữ, tục ngữ Việt Nam thông qua các gợi ý mà phần mềm đã đưa ra. Để có thể hoàn thành được phần chơi này với điểm số cao thì người chơi phải là người có các kiến thức về thành ngữ, tục ngữ và có sự tư duy nhanh nhạy. Thông thường các thành ngữ, tục ngữ này đều là những câu quen thuộc hay được mọi người nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày.

Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi thi tìm thành ngữ, tục ngữ là phải dựa vào gợi ý, phân tích gợi ý đó và tìm ra câu thành ngữ, tục ngữ chính xác nhất. Thông thường phần gợi ý thường là nội dung và ý nghĩa của câu tục ngữ đó. Chính vì thế, người chơi cần phải tư duy nhanh chóng và vận dụng hết khả năng của mình để tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh việc tìm hiểu thành ngữ tục ngữ thì trò chơi Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa giúp các em có thêm những hiểu viết về nghĩa của từ tiếng Việt, trò chơi Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa sẽ trau dồi vốn kiến thức tiếng Việt của mình để đặt câu, tạo văn bản tốt hơn.

thi tim thanh ngu tuc ngu

Download Thi tìm thành ngữ, tục ngữ

Trò chơi thi tìm thành ngữ, tục ngữ là một trong những phần mềm trí tuệ rất hay và được nhiều người yêu thích. Trò chơi này thích hợp dành cho tất cả mọi người, kể cả các em học sinh hay người đã đi làm rồi. Mọi người có thể chơi một mình trong máy tính cá nhân hoặc đọc câu hỏi nên để cùng đố vui bạn bè, thi xem ai tìm ra đáp án nhanh nhất. Trò chơi này cũng được các giáo viên sử dụng trong các giờ học để kiểm tra khả năng tư duy nhạy bén của học sinh.

Trò chơi Ô Chữ Việt cũng là trò chơi giúp bạn khám phá từ vựng tiếng Việt phong phú và đa dạng, nhiệm vụ của bạn trong Trò chơi Ô Chữ Việt là tìm những chữ cái phù hợp để ghép lại thành một từ có nghĩa.

Thành ngữ, tục ngữ đều là những kiến thức rất quan trọng trong môn tiếng việt, ngữ văn trong nhà trường và là tài liệu bổ ích trong cuộc sống mà nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng. Chính vì thế trò chơi thi tìm thành ngữ, tục ngữ là một trong những trò chơi trí tuệ rất bổ ích và lành mạnh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chơi sang trò chơi thi tìm từ cũng có luật chơi tương tự và người chơi sẽ phải tìm đúng từ với những gợi ý cho trước trong thời gian ngắn nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách tìm kiếm lỗi Windows 10 tự động
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trên Windows 10 có rất nhiều tính năng thú ví mà có thể bạn chưa khám phá ra, một trong số đó là tính năng tự động tìm và vá lỗi. Tính năng này giúp những người dùng máy tính cơ bản cũng có thể sử dụng và vá lỗi một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn tìm kiếm lỗi Windows 10 tự động bằng công cụ Troubleshooting tới bạn.
 • HTML5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong nhiều năm qua chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ HTML5 ít nhất 1 lần. Cho dù bạn có biết gì về phát triển web hay không, khái niệm HTML5 có thể hơi mơ hồ và khó hiểu. Nếu muốn chính xác HTML5 là gì? Tại sao nó lại quan trọng với bạn? Đọc tiếp nội dung trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Soạn văn lớp 7 - Tìm hiểu chung về văn bản hảnh chính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Soạn bài Tìm hiểu chung về văn bản hảnh chính sẽ giúp em hiểu hơn về loại văn bản còn khá xa lạ với các em học sinh, để em soạn bài một cách đơn giản hơn chúng tôi cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7 với những hướng dẫn cụ thể chi tiết. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo bài soạn dưới đây.
 • Soạn Văn lớp 6 - Tìm hiểu chung về văn miêu tả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Ở những bài học trước các bạn đã được tìm hiểu về soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên và tìm hiểu về phó từ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức về văn miêu tả với bài soạn văn lớp 6 : Tìm hiểu chung về văn miêu tả. Soạn văn tìm hiểu chung về văn miêu tả với đầy đủ những nội dung đầy đủ, ngắn gọn và súc tính, những kiến thức bài soạn hay nhất được bám sát chương trình ngữ văn 6, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả cao hơn.
 • Cấu trúc 1 chương trình Pascal
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trước khi tìm hiểu các khối, phần tử cơ bản xây dựng lên ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng tìm hiểu cấu trúc một chương trình Pascal bao gồm các phần tử gì. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Soạn văn lớp 7 - Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích
  Trong một bài văn nghị luận, các thao tác lập luận luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề cần nghị luận, các em cùng soạn bài Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích trong
 • Mã độc VPNFilter là gì? Cách phòng chống như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Sau báo cáo về mã độc VPNFilter đã lây nhiễm ít nhất 500.000 router và thiết bị NAS được chính phủ Mỹ tiếp quản, FBI khuyến cáo người dùng nên khởi động lại router để phá vỡ phần mềm độc hại. Để tìm hiểu rõ hơn Mã độc VPNFilter là gì? Cách phòng chống như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Soạn Văn lớp 7 - Tìm hiểu chung về văn nghị luận
  Chương trình Tập làm văn ở lớp dưới, các em học sinh đã được học về các kiểu văn bản như miêu tả, tự sự, biểu cảm,... với bài soạn văn lớp 7 Tìm hiểu chung về văn nghị luận chúng ta sẽ được tìm hiểu
 • Cách xử lý ảnh và đếm số lượng với MATLAB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Matlab là viết tắt của “MATrix LABoratory”, là một bộ phần mềm toán học và cũng là ngôn ngữ lập trình thế hệ thứ 4 của Mathworks. Matlab giải quyết các vấn đề về mặt kỹ thuật kỹ thuật, lập trình, tính toán số nhanh hơn nhiều so với các ngôn ngữ lập trình truyền thống, như C, C ++ và Fortran. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý ảnh và đếm số lượng với Matlab.
 • Ưu nhược điểm của Pascal
  Pascal là tên một ngôn ngữ lập trình cao cấp thông dụng, do Niklaus Wirth phát triển vào đầu những năm 1970. Pascal được phát triển nhằm mục đích để người dùng có thể tìm hiểu về lập trình hoặc các
 • iOS 11.2.6 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Mới đây Apple vừa phát hành iOS 11.2.6 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch hỗ trợ. Theo đó iOS 11.2.6 được phát hành để khắc phục lỗi ký tự ngôn ngữ Telugu khiến ứng dụng bị treo, bị đơ. Liệu iOS 11.2.6 có gì mới?
 • SQL là gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu rõ hơn SQL là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi tìm thành ngữ, tục ngữ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thi tìm thành ngữ, tục ngữ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thi tìm thành ngữ, tục ngữ 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá