download Tiếng Anh cho bé (Ebook)

Tiếng Anh cho bé

 (Ebook)

Download

Download Tiếng Anh cho bé - Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/03/2018

Tiếng Anh cho bé là tài liệu hỗ trợ các bé nhỏ học tiếng anh qua hình ảnh, tài liệu này giúp các bé làm quen với các chữ cái, bảng chữ cái trong tiếng anh. Từ việc nhận biết các mặt chữ tới việc cách phát âm chữ đó ra sao đều được tổng hợp trong cuốn tài liệu này.

Quảng cáo

Với việc dạy bé nói tiếng anh thông qua các ký tự giúp các bé nhớ lâu và ham học hơn, không như các bài giảng toàn chữ khiến các bé nản học, chán học, cuốn tài liệu gồm nhiều các ký tự tiếng ảnh, việc chia các ký tự, chia bố cục giúp các em học là khá hợp lý màu sắc bắt mắt sẽ làm các em ham học hơn, Hãy tài bộ tài liệu về và thử nghiệm nhé.
Tiếng Anh cho bé
Download Tiếng Anh cho bé - Phần mềm Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé

Liên kết tải về - [4,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tiếng Anh cho bé - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiếng Anh cho bé được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiếng anh cho bé là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiếng Anh cho bé (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá